TỔNG HỢP

Bóng đá là môn thể thao tôi yêu thích nhưng vì sức khỏe nên tôi

Bóng đá là môn thể thao tôi yêu thích nhất từ nhỏ đến giờ. Kỉ niệm với môn bóng đá này với tôi nhiều vô số kể, đặc biệt là khi đang chạy vượt qua đối thủ 1 khoảng khá an toàn tôi lại bị tim nên đã ngất xỉu tạm thời nhưng không vì thế mà làm giảm sự đam mê đá banh trong tôi.. Tôi mê banh bóng đến nỗi mỗi buổi chiều đi học về chưa kịp thay đồ là đã chạy đi rủ lũ bạn trong xóm ra chơi bóng.

Sân bóng của chúng tôi là những đám ruộng >> máy chạy bộ Elip

Sân bóng của chúng tôi là những đám ruộng đã được thu hoạch sạch sẽ. Nếu như đến mùa cấy, ruộng đã có lúa thì chúng tôi sẽ đi xa hơn một chút vào chiếc sân sinh hoạt đầu làng để chơi. Đủ trò chơi bóng được chúng tôi bày ra.máy chạy bộ

Nào là banh nhốt, banh chuyền, mà thường chơi nhất là đá banh truyền thống khi chia 2 phe để ghi bàn. Và việc va chạm với nhau khi chơi trên sân là điều không thể tránh khỏi. Hôm ấy, thằng bạn tôi không biết ăn trúng gì mà sút một quả mạnh như trời giáng trúng ngay vào đầu tôi.máy chạy bộ điện

Trời đất lúc đó tối sầm, tôi chỉ nghe văng vẳng bên tai nhiều người gọi tên tôi. Mở mắt ra tôi thấy mình đã nằm sẵn ở bệnh viện và truyền nước. Nghe mẹ kể, lúc đó tôi bất tỉnh, vì tim đập quá nhanh nên dẫn đến ngất xỉu, bác sĩ đã dặn đừng vận động quá cao dẫn đến lưu lượng máu bị chèn ép, nếu vẫn xảy ra tình trạng trên thường xuyên có thể gặp nguy hiểm.

Thằng bạn sút bóng vào tôi lại ngồi gào khóc thảm thiết >> ghế massage Elip

Thằng bạn sút bóng vào tôi lại ngồi gào khóc thảm thiết do nó sợ bố mẹ tôi sẽ mắng nó. Mẹ nói khung cảnh lúc đó hỗn loạn lắm, may mắn khi đưa tôi vào bệnh viện thì bác sĩ nói không sao. Khoảng thời gian sau đó, có giai đoạn bố không cho tôi đi đá banh nữa

vì sợ tôi sẽ gặp chuyện gì đó không may. Thế nhưng, với tình yêu cùng trái bóng tròn, tôi vẫn lén lút ra sân đá với lũ bạn mặc cho bố tôi biết sẽ “dí” tôi chạy thừa sống thiếu chết. Cản tôi không được, bố đành để tôi quay lại chơi bóng.

Tôi sống với bóng đá, dù sức khỏe không đảm bảo có thể sẽ có nhiều nguy hiểm tôi lường trước được nhưng đá banh là niềm đam mê bất tận suốt thời thơ ấu của mình. Giờ đây, ý thức được sức khỏe quan trọng nên tôi đã đặt mua online máy chạy bộ tại Elipsport về để dành thời gian 30p mỗi ngày cho việc tập luyện.

Dù bây giờ tôi đã có một sức khỏe tốt hơn, nhưng ký ức về cậu bé với những đường banh lắc léo kỹ thuật và tình yêu với bóng đá vẫn mãi khắc ghi trong tâm trí tôi.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *