Dinh dưỡng khỏe

Các bài tập thể dục đánh tan mỡ bụng cho nam nữ nhanh nhất

Mỡ bụng luôn là kẻ thù của mọi người, nó không đem đến điều gì ngoài sự xấu xí và mất cân đối cho cơ thể. Vì thế, vấn đề giảm mỡ luôn là một vấn đề mà cả nam và nữ đều rất quan tâm.

Làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả? Với vấn đề này ta có thể lên kế hoạch cho việc ăn kiêng khoa học hay điều chỉnh lại sinh hoạt hằng ngày sao cho hợp lý nhất. Thật vậy, có rất nhiều phương pháp để ta có thể giảm mỡ nhưng thật sự không gì có thể hiệu quả hơn ngoài việc vận động, tập luyện thể dục thể thao.

Biết được điều đó mà tôi cũng lên kế hoạch để tập thể dục mỗi ngày nhằm giảm mỡ bụng hiệu quả. Nói đến việc tập luyện, tôi chọn với các bài tập thể hình đơn giản nhưng lại rất hiệu quả đấy. Sau đây là một số bài tập để có thể giảm mỡ bụng hiệu quả, áp dụng cho cả nam lẫn nữ luôn nhé. máy chạy bộ

Plank

Bài tập Plank là một bài tập thể hình từ khi sinh ra đã dùng để cải thiện vùng bụng của bạn. Bài tập được thực hiện rất đơn giản và dễ làm mà mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Với động tác này, sẽ đem lại cho bạn một vùng bụng săn chắc, các mỡ thừa nơi vùng bụng sẽ được đốt cháy một cách nhanh chóng kể cả những lớp lỡ cứng đầu nhất.

Gập bụng

Nếu nói về tập bụng hay giảm mỡ bụng thì không thể thiếu được bài tập gập bụng. Đây là một bài tập rất phổ biến, đơn giản mà mang lại hiệu quả cao nữa đấy. Việc gập bụng nhằm tăng cường hoạt động của các cơ ở bụng, với việc gập mình lên xuống cùng với sự điều chỉnh hơi thở sẽ làm co bóp các lớp mỡ, giúp cho lớp mỡ nhanh chóng bị đốt cháy. 

Mountain Climbers

Mountain Climbers là bài tập mô phỏng tư thế leo núi. Nó tương tự như động tác hít đất, nhưng thay vì dùng tay vận động thì bài tập này dùng chân để vận động. Việc chống tay và vận động bằng chân lên xuống sẽ tác động lên vùng bụng một cách hiệu quả, khiến các cơ của vùng bụng phải làm việc và đốt cháy lượng mỡ bụng nhanh chóng. 

Scissor Kicks

Với bài tập Scissor Kicks, người tập không cần vận động nhiều, chỉ vận động với nửa thân dưới. Bài tập có thể áp dụng cho cả nam lẫn nữ, bằng việc nằm ngửa, duỗi thẳng chân và đưa chân lên xuống một cách nhẹ nhàng, chậm rãi. Mặc dù động tác tuy đơn giản nhưng đem lại hiệu quả rất tốt. Bài tập này thích hợp cho những người mới bắt đầu quá trình tập luyện.

Bài tập với máy chạy bộ

Máy chạy bộ tại nhà được biết đến như một thiết bị hiệu quả cho việc luyện tập chạy bộ, giúp cho việc tập luyện trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn. Không cần phải ra ngoài hay đến phòng tập gym, mà bạn vẫn có thể chạy bộ ngay trong chính ngôi nhà của mình, nhờ máy chạy bộ tại nhà. 

Việc chạy bộ từ lâu đã là một bài tập vô cùng hiệu quả cho việc giảm cân. Vì thế mà, tập luyện với máy chạy bộ là một phương pháp hữu hiệu, không những cải thiện sức khỏe hiệu quả mà nó còn giúp tinh thần sảng khoái và thoải mái hơn bao giờ hết.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *