Dinh dưỡng khỏe

Các đường chỉ tay phụ đặc biệt mà bận cần để ý

Xem bói chỉ tay không chỉ xem các đường chỉ tay chủ đạo mà còn cần kết hợp xem các đường chỉ tay phụ. Sau đây là hàng loạt các đường chỉ tay không phải ai cũng có dành cho bạn.

Bên cạnh các đường tâm đạo, trí đạo và sinh đạo, trên bàn tay con người còn có rất nhiều đường chỉ tay khác. Một số đường chỉ tay báo hiệu cho bạn nhiều điều thú vị trong tính cách và vận mệnh của bạn. Tất nhiên không phải ai cũng có những đường chỉ tay phụ này:

1. Đường chỉ tay mang lại phú quý

Với những người muốn dự đoán con đường công danh, sự nghiệp, họ thường xem đường trí đạo để dự đoán. Đường chỉ tay tiền bạc được kéo dài từ dưới cùng ngón tay trái đến chính giữa mu bàn tay và lòng bàn tay. Nếu đường chỉ tay trí đạo của bạn nằm ngang hoặc thẳng dọc hoặc song song và đan xen thì đây là những đường chỉ tay đặc biệt.

Có rất ít người có đường chỉ tay như trên. Nói cách khác nếu bạn có được đường chỉ tay này thì bạn sẽ làm chủ tài chính cực kì tốt. Thêm nữa đường chỉ tay càng đậm và sâu thì càng có nhiều tài sản bạn nhé!

Đường chỉ tay phụ nào mang lại giàu sang?

2. Đường chỉ tay kiểu hình chữ M

Một kiểu hình đường chỉ tay đặc biệt khác không phải ai cũng có là chỉ tay kiểu hình chữ M. Dạng chỉ tay này vô cùng hiếm và rất ít người có. Người có được nó sẽ là người xuất chúng, tài năng với khả năng suy luận nhạy bén trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Họ là những cá nhân mạng trong mình tố chất lãnh đạo cũng như có tầm nhìn xa trông rộng. Đặc biệt họ có thể đảm nhận nhiều vị trí lớn lao trong xã hội.

3. Đường chỉ tay hình chữ nhất

Theo quan niệm dân gian xưa, những người có đường chỉ tay hình chữ nhất là những con người có tài năng vượt trội và cực kì thông mình. Đa số các tổng thống hay các nhà quân sự tài ba đều có chỉ tay hình chuwxx nhất.

Người đàn ông có chỉ tay hình chữ nhất sẽ nhiều hơn những người phụ nữ. Về đặc điểm tính cách, họ là những người phi thường trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Mẫu người này mạnh mẽ, bản lĩnh đồng thời họ không biết đến bỏ cuộc và nản chí.

Đối với nam giới, người sở hữu đường chỉ tay này sẽ không gặp quá nhiều may mắn trong tình duyên hoặc tình duyên của họ khá phức tạp. Ngược lại đối với nữ giới, sở hữu đường chỉ tay này cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong đường tình duyên, mặt khác đường công danh của họ cũng khá tốt. Cuộc sống của nữ giới có đường chỉ tay chữ nhất sẽ được nhiều quý nhân trợ giúp nên cuộc sống vô cùng êm đềm.

Xem các đường chỉ tay phụ

4. Đường chỉ tay sáng tạo

Với những người có các đường chỉ tay song song nhau hoặc có thể hơi nghiêng hay thẳng đứng, vị trí nằm ở giữa ngón tay út và ngon đeo nhẫn thì đây chính là đường chỉ tay sáng tạo. Kiểu đường chỉ tay này có ý nghĩa đặc biệt như tên gọi. Nó tượng trưng cho sức sáng tạo và bùng cháy, đam mê không ngừng nghỉ của người sở hữu. Đây thường là những người tiên phong và đi đầu trong mọi xu thể. Cũng chính vì vậy mà họ được xếp trong nhóm những người làm ngành nghề như sáng chế, phát minh, nhà văn, nhà thơ, sáng tác nhạc.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục
Các đường chi tay phụ mà bạn cần biết

Các đường chỉ tay phụ được hình thành trên bàn tay mỗi người đại diện cho vận mệnh của họ. Nó không thể biến dạng cũng như thay đổi để cải biến vận mệnh. Tất nhiên số mệnh là do chúng ta lựa chọn, vì vậy bạn đừng quá lo lắng nếu mình không sở hữu các đường chỉ tay trên bạn nhé!

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *