Cách làm thẳng tóc xoăn và làm tóc xoăn tự nhiên thành thẳng
Làm đẹp

Cách làm thẳng tóc xoăn và làm tóc xoăn tự nhiên thành thẳng

Cách làm thẳng tóc xoăn và làm tóc xoăn tự nhiên thành thẳng như thế nào? bạn đang thắc mắc? Bạn đang muốn chúng thẳng ra ngay làm tức? Vâng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nhé!

Đôi khi các mái tóc xoăn gợn sóng làm chúng chán và muốn mái tóc của mình thẳng mà nguyên thủy như ngày chưa đụng và các hóa chất dụng cụ làm tóc, hay do di truyên từ bô mẹ bẩm sinh mà có mái tóc xoăn, nhìn những bạn có mái tóc thẳng bồng bềnh mà làm chúng ta thích thú muốn tóc thẳng ngay lập tức. Đừng quá lo lắng về chuyện đó các bạn nhé, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm thẳng tóc xoăn và làm tóc xoăn tự nhiên thành thẳng.

=> Xem thêm thông tin về chủ đề làm đẹp

Cách làm thẳng tóc xoăn

Cách làm thẳng tóc xoăn và làm tóc xoăn tự nhiên thành thẳng

Quas đơn giản để có được mái tóc xoăn thành tóc thẳng mà không phải quá cầu kì và mất thời gian với các bước sau đây

  1. Chải tóc ướt cho đến khi khô

Sau khi gội đầu, hãy để tóc khô hoàn toàn trong không khí, nhưng tiếp tục chải sau mỗi năm phút. Kéo ra và giữ từng phần tóc trong vài giây để khuyến khích tóc thẳng ra. Bạn cũng có thể sử dụng máy quạt, nhanh hơn nhưng cần phải chải liên tục. Đây là bước đầu tiên chuẩn bị cho tóc xoăn thành thẳng.

  1. Quấn chặt tóc ướt

Khi tóc ướt, hãy chải và chia ngôi giữa,chải lược hết phần bên trái sang bên phải và quấn quanh đầu bạn, cố định bằng ghim bobby. Lật phần bên phải qua mặt trái, quấn và ghim theo cách tương tự. Để khô hoàn toàn trong không khí. Bạn có thể quấn khăn lụa và ngủ trên đó để bớt xoăn cứng.

=> Xem thêm chủ đề làm đẹp tại đây

  1. Cuộn tóc

Sử dụng lô cuốn tóc lớn, tức là cỡ lon nước ngọt, để cuộn các phần tóc ướt và cố định chặt chúng vào đầu. Để khô hoàn toàn. Điều này rất quan trọng để giúp tóc xoăn thành thẳng, bởi vì một chút độ ẩm nhỏ nhất có thể làm cho tóc xoăn hoặc sóng trở lại.

  1. Dùng dây buộc tóc qua đêm

Chia tóc ẩm thành một hoặc hai kiểu tóc đuôi ngựa thấp. Buộc chặt bằng thun mềm cho tóc, sau đó thêm thun bổ sung mỗi inch hoặc lâu hơn xuống phần tóc đuôi ngựa để giữ chặt tóc. Hãy chắc chắn rằng phần thun khá lỏng để chúng không để lại dấu vết đáng chú ý trên tóc của bạn. Ngủ đi để sáng mai.

  1. Xoắn tóc thành búi

Ban đầu bạn có mái tóc thẳng thành xoăn và khá ngoan ngoãn thì phương pháp này có thể sẽ phù hợp với bạn, mặc dù nó không hiệu quả với mái tóc gợn sóng cứng đầu của tôi. Cột tóc ẩm kiểu đuôi ngựa và xoắn lại như một sợi dây. Quấn xung quanh để tạo thành búi tóc và cố định bằng thun. Để khô trong không khí, sau đó chải sạch.

=> Xem thêm thông tin về làm đẹp tại đây

  1. Làm mặt nạ duỗi tóc tự nhiên

Thực hiện một sữa và mật ong mặt nạ. Trộn 1 cốc sữa nguyên chất hoặc nước cốt dừa với 1 muỗng canh mật ong và để nó thấm vào tóc và da đầu trong một giờ trước khi gội sạch.

Có thể trộn 2 cốc sữa với 1 quả trứng. Ngâm tóc trong 10 phút, sau đó vắt kiệt nước, không xả và quấn lại bằng bao nhựa trong 30 phút nữa. Rửa sạch và chải khô.

Nên áp dụng mặt nạ duỗi tóc tự làm sau đây hai lần một tuần trong 2 tháng để thư giãn và làm tóc xoăn thành thẳng tóc của bạn: 1 cốc nước cốt dừa, 5-6 muỗng canh nước cốt chanh, 2 muỗng canh dầu ô liu, 3 muỗng canh bột bắp. Đun ở nhiệt độ thấp và khuấy cho đến khi mịn. Để nguội, sau đó thoa lên tóc.

Tóc xoăn tự nhiên làm sao để thẳng

Bạn đã quá ngán ngẩm với mái tóc xoăn xù của mình và muốn tóc xoăn thành thẳng như lại quá lười để phải ra salon để duỗi chúng thẳng lai. Quá đơn giản để có được mái tóc thẳng, hãy thực hiện theo các bước sau để có được mái tóc xoăn thành thẳng 

Bước 1. Sử dụng dầu xả dưỡng tóc.

Tóc xoăn thường khô tự nhiên và có xu hướng thô hơn. Cho nên, việc bổ sung độ ẩm bằng các sản phẩm thực sự rất quan trọng để làm thẳng tóc xoăn, chú ý đến danh sách thành phần – dầu dừa, dầu thầu dầu, dầu đậu nành, dầu hạnh nhân, lô hội, protein sữa, mật ong và giấm táo đều sẽ giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da tóc.

=> Tìm hiểu thêm về thông tin làm đẹp

Cách tuyệt vời mái tóc xoăn thành thẳng , Thoa một ít lên tóc đã được làm khô bằng khăn tắm, bắt đầu từ ngọn tóc và xoa bóp theo chiều lên, dừng ngay trước chân tóc. Điều này không chỉ giúp dưỡng tóc mà còn giữ được độ xoăn cứng trong tầm kiểm soát, điều quan trọng khi làm tóc xoăn. Lượng dầu xả bạn sử dụng sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ dài tóc của bạn, nhưng hãy lưu ý đừng dùng quá nhiều, nếu không, bạn sẽ làm tóc bị bết.

Bước 2. Đừng bỏ qua lớp bảo vệ nhiệt.

Người có mái tóc thẳng hoặc gợn sóng nhẹ đôi khi có thể để tóc khô trong không khí trước khi sử dụng máy ép tóc, nhưng những người tóc xoăn nên chọn cách sấy tóc ẩm để thay thế. Có, điều này có nghĩa là tiếp xúc với nhiệt nhiều hơn. Vì loại tóc này rất dễ bị khô và gãy rụng, nên điều quan trọng là bạn phải thêm một lớp che chắn cho những lọn tóc mỏng manh của bạn. Tiếp theo là sử dụng lại với dầu xả.

Bước 3. Thổi khô tóc theo từng phần.

Mái tóc xoăn muốn thành thẳng của bạn đã được làm sạch và chải đầu, đã đến lúc lấy máy sấy và lược tròn, bước này rất quan trọng để duỗi tóc xoăn, không nên sấy khô (chỉ sử dụng máy sấy tóc không có dụng cụ để làm khô tóc nhanh nhất có thể) vì điều này có thể làm tăng độ xoăn cứng.

Trước khi bắt đầu, hãy chia tóc thành nhiều phần nhỏ, dùng kẹp tóc hoặc thun buộc tóc để giữ cho phần tóc ẩm còn lại không bị bết. Sau đó, với máy sấy thổi ở cài đặt nhiệt độ từ trung bình đến thấp, sử dụng bàn chải tròn để giữ thẳng phần mục tiêu khi nó khô. Grand nói: “Hãy đảm bảo rằng máy sấy tóc của bạn có gắn đầu phun và luôn hướng xuống dưới. “Điều này sẽ giúp tóc thẳng nhanh hơn và kiểm soát độ xoăn cứng.”

Khi một phần đã khô, chuyển sang phần tiếp theo cho đến khi toàn bộ phần đầu khô. Lúc này mái tóc xoăn của bạn sẽ suôn mượt, nhưng đừng căng thẳng nếu nó không thẳng hoàn toàn vào thời điểm này. 

Bước 4. Lấy bàn là phẳng của bạn.

Tóc xoăn khô tự nhiên và có hình dạng sợi tóc không đồng đều. Điều này có nghĩa là nó có xu hướng mỏng manh hơn tóc thẳng tự nhiên. Để bảo vệ tóc xoăn không bị gãy, khô quá mức và xoăn cứng, điều tối quan trọng là sử dụng cài đặt nhiệt từ thấp đến trung bình trên bàn là của bạn (lý tưởng là không quá 375 độ F), giảm hư tổn do nhiệt bằng cách đầu tư vào máy ép tóc với công nghệ một lần sấy để giảm thiểu số lần bạn sử dụng bàn là trên mỗi sợi tóc. Đấy là cách làm tóc xoăn thành thẳng khá phổ biến

=> Biết thêm về làm đẹp tại đây

Chia tóc thành nhiều phần một lần nữa. Tiếp theo, dùng lược răng thưa chọn phần tóc dài một inch, sau đó kẹp máy ép tóc xuống phần ngay phía trên lược sao cho máy ép tóc về cơ bản theo ý muốn. Bây giờ, hãy lướt cả thân tóc xuống, đảm bảo di chuyển với tốc độ liên tục, đều xuống phần tóc. Lặp lại cho đến khi tất cả tóc đã được duỗi thẳng!

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *