Dinh dưỡng khỏe

chi nhánh elipsport bán ghế massage tại Hống Ngự Đồng Tháp

Tôi là một con người sống khá nội tâm. Tôi hay suy nghĩ khá nhiều. Từ khi đi học, tôi đã thuộc dạng thụ động ở lớp. Mặc dù điểm số khá tốt nhưng tôi không hòa đồng mấy với bạn cùng lớp. Tôi thuộc dạng con người hướng về gia đình nên những gì tôi làm cũng sẽ thiên về gia đình mình. máy chạy bộ

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại Hồng Ngự Đồng Tháp

Nhà tôi ở Hồng Ngự Đồng Tháp. Đây là một tỉnh lẻ của Đồng Tháp nhưng cũng có đầy đủ vật chất từ siêu thị đến những dụng cụ hiện đại như máy chạy bộ, ghế massage,… Nên tôi đã quyết định ở đây cùng gia đình mình để chăm sóc. Tôi dễ dàng kiếm được một công việc tại đây. Tuy cũng không nhiều nhưng cũng đủ để chăm sóc cho gia đình mình.

Hôm trước ở gần nhà tôi có một sự kiện cũng lớn lắm. Tôi thấy ai ai cũng gửi hoa đến chúc mừng. Có vẻ đây là một công ty khá có tiếng đây. Nhìn sơ qua thì tôi thấy các loại ghế massagemáy chạy bộ được trưng bày trong cửa hàng đấy. Elip Sport- đây không phải là cửa hàng mà công ty chúng tôi vừa hợp tác đây ư?

Tôi khá thích thương hiệu này. Đây là một cửa hàng khá lớn và uy tín đấy. Hợp tác với bên đây tôi khá choáng ngợp với cách làm việc của Elip Sport. Chuyên nghiệp và rất thân thiện. Khác hẳn so với những nơi khác tôi hợp tác. 

Cha mẹ tôi đã khá có tuổi. Cả hai đều là lao động tay chân. Bây giờ trái gió trở trời thì cơ thể khá nhức mỏi. Tôi lo lắng lắm. Vì tôi dù ở chung nhưng cũng có những lúc tôi không chăm lo được kỹ càng cho cha mẹ. Tôi cứ suy nghĩ mãi về biện pháp gì đó mà tôi có thể giúp cho cha mẹ mình được thoải mái nhất.

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại Hồng Ngự Đồng Tháp

Đi ngang qua cửa hàng bán ghế massage của Elip Sport vừa khai trương, tôi nghĩ đây chính là cái tôi đang tìm kiếm. Băng rôn treo giảm giá càng khiến tôi có thêm động lực để mua về cho cha mẹ hơn nữa.

Tôi được mời trải nghiệm ghế massage ở đây. Da mềm mại, những con lăn chuyển động xua tan mọi mệt mỏi 1 ngày của tôi. Điều làm tôi bất ngờ hơn nữa đó chính là dịch vụ mời khách hàng trải nghiệm cũng như cho khách hàng những gì tốt nhất của Elip Sport. Thú thật thì ở Hồng Ngự chưa cửa hàng nào cho tôi được cảm giác tốt như vậy. 

Với khoản tiền tiết kiệm của mình thì tôi đã mua được một chiếc ghế massage ưu đãi nhân dịp khai trương của Elip Sport. Lắp đặt xong về đến nhà thì cha mẹ tôi khá lo lắng vì giá cả của ghế massage khá mắc. Nhưng khi được biết có giảm giá thì hai người vui mừng hẳn ra. 

Nhân viên của Elip Sport hướng dẫn cha mẹ tôi sử dụng rất kiên nhẫn. Nhìn nét mặt vui vẻ và thoải mái của cha mẹ mình khi nằm trên ghế massage của Elip Sport, tôi cảm thấy mình thật đúng đắn khi lựa chọn ghế massage này cho cha mẹ mình. Cảm ơn Elip Sport đã có nhiều ưu đãi tạo điều kiện và cung cấp cho chúng tôi những điều kiện tốt nhất có thể.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *