Dinh dưỡng khỏe

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại thị Xã Duyên Hải Trà Vinh

Sinh ra và lớn lên tại một thị xã nhỏ tại Trà Vinh, tôi vẫn luôn mơ ước có được một cuộc sống giàu có ở nơi đất phố. Ước muốn nho nhỏ của tôi chỉ là có thật nhiều tiền không chỉ nuôi sống bản thân mà còn đỡ đần cha mẹ. Trong một lần đi ngang một cửa hiệu bán ghế massage, mong ước của tôi lại nhiều thêm một mong ước, đó chính là mua cho cha mẹ một chiếc ghế massage hoàn hảo. máy chạy bộ

Thời gian cứ thế trôi qua, tôi vẫn ngày ngày xách cặp đến trường để học, tối đến phụ ông bà nấu cơm, chăm gà chờ ngày bố mẹ từ thành phố làm công trở về. Trong quan niệm của bố mẹ, để dòng họ được nở mày nở mặt, tôi phải học học và học nhiều hơn nữa. Nghe lời bố mẹ, tôi cố gắng học hết cấp 2, vào cấp 3. Đền năm tôi chuẩn bị thi đại học, bố mẹ tích góp được một món tiền đủ lớn để tôi đi học tại thành phố. Cộng thêm số tiền tôi nhận được từ học bổng, cuộc sống đại học của tôi mở rộng trước mắt. 

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại thị Xã Duyên Hải Trà Vinh

Đến với đại học, đến với một môi trường mới tại một thành phố mới, tôi dễ dàng nhận thấy sự khác biệt. Mọi thứ đều xa lạ đối với tôi, từ các siêu thị, các khu vui chơi mua sắm cho đến những nhà hàng, những khách sạn to lớn nườm nượp người ra vào. Chẳng có gì tương đồng với vùng quê nghèo khó của tôi. Chẳng biết từ lúc nào, tôi bị thu hút bởi sự đẹp đẽ, xô bồ nơi thành thị để rồi bỏ quên những điều tốt đẹp nơi quê nhà.

Chẳng bao lâu, công việc tự tìm đến với tôi. Tôi quen biết một anh bạn qua mạng xã hội, nghe đâu anh thành công lắm. Tôi được biết hiện nay anh đang làm cho một công ty nào đó tại Sài Gòn nghe có vẻ chuyên nghiệp lắm. Anh ngỏ lời muốn tôi tham gia công ty chung với anh.

Cơ hội ngàn vàng như vậy tôi nào có thể chối từ. Chẳng mấy chốc tôi được mời đi phỏng vấn, được dự những hội thảo tầm cỡ. Nghe anh hướng dẫn, tôi mới biết, thì ra chỉ cần mời các bạn khác vào làm tại công ty thì tôi sẽ được thưởng hoa hồng. 

Một người, hai người rồi lại ba người, dần dần tôi làm thì ít mà tìm người vào công ty thì nhiều. Cuối cùng tôi đã tích được món tiền kha khá ở đại học để trang trải cho cuộc sống. Nhớ lại ước nguyện nhỏ nhoi khi còn nhỏ, tôi liên quyết tâm kiếm thêm nhiều tiền nữa để có tiền mua ghế massage cho cha mẹ.

Có vẻ trời không phụ người chăm chỉ như tôi, cuộc sống ở thành phố ngày càng khấm khá, tôi quyết định thôi học để tập trung vào công việc hiện tại. Cả cha và mẹ đều không hề hay biết về quyết định của tôi. Song cả hai đều vui lắm vì con trai kiếm được tiền mang về nhà cho cha mẹ.

Số tiền tôi thích được cuối cùng cũng đủ để trả cho một chiếc ghế massage loại tốt cho cha mẹ. Chẳng thể chờ lâu, trong một dịp về quê, tôi có ghé qua một cửa hàng bán ghế massage tại thị xã nơi tôi ở – thị xã Duyên Hải Trà Vinh. Ngay ngày hôm sau, ghế được mang đến nhà cha mẹ, hai người vui lắm, còn tôi vẫn tiếp tục làm công ty ở trên thành phố, quả là một cuộc sống viên mãn. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *