Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán máy xoa bóp toàn thân chăm sóc sức khỏe Ninh Thuận

Các chứng bệnh như thiếu ngủ, béo phì, cao huyết áp chắc chắn được loại bỏ khi bạn sở hữu một chiếc ghế massage toàn thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ thông tin khi quyết định mua ghế massage, máy massage chân. Điều này dẫn đến việc anh ấy đưa ra những quyết định sai lầm và mua những chiếc ghế không phù hợp với nhu cầu của mình.

Kỹ thuật massage nhẹ nhàng hay đẩy, ấn của cơ thể là điều đầu tiên cần lựa chọn khi quyết định chọn một chiếc ghế massage. Nếu ngân sách của bạn có hạn, lựa chọn tốt nhất là ghế massage với các tính năng cơ bản. Dù bạn chọn ghế như thế nào thì thương hiệu uy tín vẫn là điều cần lưu ý. Khi mua ghế, hãy yêu cầu người bán cung cấp giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Họ vẫn đang tìm kiếm địa của cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Ninh Thuận Bài viết này có thêm thông tin cho bạn!

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Ninh Thuận

Tìm hiểu thêm tại địa chỉ Cửa hàng Elipsport Ninh Thuận hiện tại để có thêm thông tin tham quan và mua sắm những sản phẩm sức khỏe mà bạn cần.

Giờ mở cửa: 8.00–19.00

Địa chỉ: 189 Hai Một Tháng Tám, P. Phước Mỹ TP. Phan Rang

Điện thoại: 0259 382 1552

Có chỗ để ô tô – Fan page của nhóm: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Trang web của công ty: elipsport.vn

Cách chăm sóc sức khỏe với máy xoa bóp toàn thân

Giảm căng thẳng

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng liệu pháp mát-xa làm giảm các triệu chứng căng thẳng về thể chất và tâm lý. Mức tiêu thụ oxy, huyết áp và nồng độ hormone cortisol thấp hơn trong 10–15 phút sau khi mát-xa.

Thư giãn và thả lỏng các cơ bị đau 

Khi bạn làm việc, làm việc hoặc tập thể dục quá mức cơ thể có thể, các cơ của bạn sẽ bị đau. Đây là những tín hiệu được gửi đến não để kiểm soát sức khỏe. Thay vì vận động, hãy lắng nghe cơ thể và nghỉ ngơi. Sử dụng ghế massage là cách thư giãn cần thiết mà bạn nên có ngay tại nhà.

Cải thiện lưu thông máu

Hệ thống con lăn di chuyển và rung ở mọi vùng trên cơ thể giúp ghế massage cải thiện tuần hoàn máu.Thúc đẩy lưu thông máu có vô số lợi ích. Chúng bao gồm: đẩy nhanh quá trình phục hồi tổn thương và bệnh tật, loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể. Nó cũng giúp cơ thể sản xuất endorphin, một chất tự nhiên mà cơ thể sử dụng để chống lại căng thẳng và đau đớn.

Tăng cường hệ thống miễn dịch Bạn có biết rằng chỉ 30 phút mỗi ngày được dùng để xoa bóp số lượng tế bào lympho của cơ thể? Tế bào bạch huyết là tế bào bạch cầu bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật. Chúng chịu trách nhiệm về phản ứng miễn dịch của cơ thể đối với các tạp chất.

Nếu cơ thể có thể tăng số lượng, các tế bào bạch huyết có thể hoạt động tốt để chống lại các bệnh như cảm lạnh, sốt hoặc cúm. Theo các chuyên gia, một lần mát xa đủ để thay đổi đáng kể lượng hormone miễn dịch mà cơ thể cần.

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Ninh Thuận – Và tất cả sản phẩm về máy mát xoa bóp toàn thân đều có ở Elipsport bạn hãy để tham khảo xem nào!

Nguồn: lihoradka.info

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *