Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán thiết bị thể dục thể thao ghế massage đường Tản Đà

Nếu bạn là một fan của món sủi cảo, và sống ở Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ biết khu người hoa nổi tiếng với món sủi cảo Hà Tôn Quyền. Đúng là vậy, ở quận người Hoa này, bạn không khó để bắt gặp hình ảnh hàng quán tập nập với chủ tiệm người Trung Hoa. máy chạy bộ

Không chỉ có con đường đó, quanh các tuyến đường khác như Tản Đà chỗ mình sống, cũng đầy ắp các món ăn ngon miệng mà bạn nên đến ghé qua ăn thử. Đối với một đứa yêu đời như mình thì ăn uống và thư giãn luôn được mình quan tâm. Sau một ngày đi làm, mình muốn được về nhà nằm nghỉ ngơi.

Có hôm thì sang hơn bỏ tiền ra đi đến spa cho kĩ thuật viên mát-xa thư giãn. Nhưng giờ mình không cần phải làm vậy nữa, vì một hôm trên đường về mình tình cờ thấy được cửa hàng bán thiết bị thể dục thể thao ghế massage đường Tản Đà. Mình chợt nghĩ ghế massage thư giãn, tại sao không thử dùng nhỉ?

Cửa hàng bán thiết bị thể dục thể thao ghế massage đường Tản Đà

Ghế massage thì gần như khá thuộc với nhiều gia đình ở đây rồi, nhưng với một đứa sống độc thân, đi làm xa gia đình như mình thì vẫn còn khá mới mẻ. Cái gì không biết thì tra google, mình tìm nhanh địa chỉ các cửa hàng bán thiết bị thể dục thể thao ghế massage đường Tản Đà, ra rất nhiều nơi cho mình chọn.

Song song, mình cũng xem luôn phân loại các dòng ghế massage và công dụng của chúng, mình quyết định sẽ mua ghế massage toàn thân. Biết được phải mua ghế massage nào rồi, thì tiếp theo là nghiên cứu cửa hàng bán thiết bị thể dục thể thao ghế massage uy tín tại Hồ Chí Minh.

Có khá nhiều chỗ bán, có vài tập đoàn lớn, như Elip Sport, King Sport. Sau khi tìm hiểu kĩ càng thông tin và có sự so sánh giữ hai nơi, mình quyết định chọn Elip Sport, vì đây là tập đoàn thể dục thể thao lớn nhất tại Đông Nam Á, mà đối với mình, cái gì nhất thì cái đó “xịn”.

Chất lượng đi kèm với danh tiếng, không phải vì vậy mà mình tin sái cổ vào những lời quảng cáo trên mạng nha. Mình quyết định đến trực tiếp cửa hàng bán ghế massage Elip Sport gần Tản Đà, đó là đường Ba Tháng hai để xem sản phẩm.

Cũng không quá khó để bạn có thể tìm ra chỗ này, mình định hình được là mua ghế massage toàn thân rồi. Giờ đến để nghe thêm nhân viên tư vấn xem dòng ghế massage toàn thân nào phù hợp với mình là được. Ghế massage Elip nhìn khá là sang, nằm thử lên thì thấy êm lắm các bạn, có nhiều chức năng, bạn có thể điều chỉnh chế độ massage bằng nút bấm theo ý muốn. Nằm test thử mà mình thiếu điều muốn ngủ gục trên đó, quá đã! 

Rinh ngay em ghế massage Elip đó về, vừa tiết kiệm được khối tiền vào spa làm, vừa có thể nằm nghỉ ngơi thoải mái tại nhà bất cứ lúc nào mình thích. Tiện lợi thôi rồi, ngoài mát-xa thư giãn ra bạn có thể tìm hiểu thêm công dụng của ghế massage toàn thân tại nhà để xem thêm nhiều lợi ích khác nữa nha. máy chạy bộ

Nếu bạn có thắc mắc bất cứ thông tin gì về cửa hàng bán thiết bị thể dục thể thao ghế hay review thêm về ghế massage Elip sport hãy thoải mái để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp cho các bạn.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *