TỔNG HỢP

Giảm cân bằng nước mía detox giải độc giảm 6-10 kg trong 12 ngày

Bạn biết đấy, có rất nhiều cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả khác nhau. Tôi thì vẫn ưa chuộng những giải pháp giảm cân theo những cách tự nhiên và có lợi cho sức khỏe. Trong bài viết này, tôi sẽ bật mí với bạn cách giảm cân bằng nước mía detox giải độc giảm 6-10 kg trong 12 ngày. Nếu bạn đang quan tới chủ đề này thì hãy tham khảo ngay nhé.

Tại sao tôi giảm cân bằng nước mía detox?

Ngày trước, tôi được bà và mẹ chia sẻ rất nhiều về cách làm đẹp hay chăm sóc cơ thể bằng các nguyên liệu tự nhiên sẵn có xung quanh. Tôi thấy ấn tượng về phương pháp này bởi không những nó có tác dụng cực kỳ nhanh chóng, an toàn mà còn tiết kiệm được kha khá chi phí nữa chứ.

Lấy minh chứng ngay mẹ tôi đây, tuần nào mẹ tôi cũng làm đẹp bằng cách đắp mặt nạ từ thiên nhiên như nha đam, cà chua, khoai tây. Có những lần mẹ nhiều mỡ bụng một chút, mẹ tôi thường lấy muối đá chườm lên và massage nhẹ nhàng.

Giờ đây, mẹ tôi đã ngoài 40 tuổi nhưng trông mẹ còn trẻ lắm, ai cũng khen nước da mẹ đẹp như gái 18.Có nhiều lần so sánh, làn da tôi không thể bằng da mẹ được.

Tôi cũng học theo phương pháp làm đẹp và chăm sóc cơ thể của mẹ và bà tôi. Dần dần chúng trở thành thói quen của tôi từ lúc nào không hay. Rồi một thời gian tôi bỏ bẵng đi chuyện dành thời gian chăm sóc chính mình vì quá bận rộn vào công việc.

Sau đó, tôi bị tăng cân chóng mặt vì lập gia đình rồi sinh bé đầu tiên. Tôi tự ti lắm, không muốn gặp mặt ai cả. Mẹ tôi ngầm hiểu được tâm trạng của tôi, mách tôi cách giảm cân bằng nước mía detox giải độc giảm 6-10 kg trong 12 ngày. Tôi cảm ơn mẹ tôi rất nhiều và bắt đầu thực hiện những gì mẹ hướng dẫn.

Giảm cân bằng nước mía detox giải độc giảm 6-10 kg trong 12 ngày

Bạn có muốn tôi mách cách giảm cân bằng nước mía detox giải độc giảm 6-10 kg trong 12 ngày không? Nếu bạn đang mong muốn tìm phương pháp giảm cân an toàn, nhanh chóng mà lại rẻ nữa thì nhất định không thể bỏ qua cách này. Nào hãy cùng khám phá ngay thôi.

Giảm cân bằng nước mía detox giải độc giảm 6-10 kg trong 12 ngày chính là:  từ ngày 1 đến ngày 10, bạn thực hiện như sau: Buổi sáng ngủ dậy bạn hãy uống 1 lít nước pha với một ít muối biển. Sau khi đi vệ sinh cách 30 phút, hãy uống một cốc nước mía được pha với nước ớt chuông đà lạt và một ít giọt nước cốt chanh. Bạn lưu ý 1 ngày bạn uống 8 ly nước này, mỗi lần cách nhau khoảng 15-30 phút.máy chạy bộ điện

Giảm cân bằng nước mía detox giải độc giảm 6-10 kg trong 12 ngày, trong những ngày tiếp theo, bạn có thể bổ sung nước cam, bữa trưa ăn hoa quả nhẹ, chiều ăn phở không thịt hoặc ăn cháo loãng ít mỡ. 

Trên đây, tôi đã chia sẻ với bạn cách giảm cân bằng nước mía detox giải độc giảm 6-10 kg trong 12 ngày. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có thể thực hiện cách giảm cân bằng nước mía đơn giản và tiết kiệm.máy chạy bộ

Nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc gì về làm đẹp hay tập thể thao bằng các dụng cụ hỗ trợ như máy chạy bộ, máy massage thì hãy liên hệ ngay với tập đoàn thể thao Elipsport để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *