Dinh dưỡng khỏe

Kem đánh răng sensodyne giá bao nhiêu? Công dụng và phân loại của kem sensodyne

Như quan điểm của mọi người, cái răng cái tóc là gốc con người. Mái tóc thì được chăm sóc sóc bằng nhiều cách khác nhau để nuôi dưỡng, còn hàm răng thì ít được mọi người chú ý. Vì mọi người nghĩ đánh kem đánh răng nào cũng được, kem đánh răng nào cũng tốt. Nhưng nhiều người đã lầm về việc lựa chọn kem đánh răng cho gia đình và bản thân.

Kem đánh răng sensodyne là gì?

Kem đánh răng Sensodyne là một hãng kem đánh răng có xuất xứ từ Nhật Bản và được nhiều chuyên gia răng miệng trên toàn thế giới khuyên dùng cho cả các vấn đề răng nhạy cảm và bị ăn mòn do axit. Sensodyne đã được kiểm chứng giúp làm giảm các cơn ê buốt và bảo vệ lâu dài cho hàm răng nhạy cảm của bạn.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng răng ê buốt, đau răng hay đau buốt khi ăn lạnh thì hãy lựa chọn Sensodyne dùng kem đánh răng cho chính mình và cho cả gia đình bạn, nó sẽ thay đổi cuộc sống hàng ngày và hơn thế nữa nó sẽ giải quyết vấn đề sức khỏe răng miệng của bạn.

Các sản phẩm của Sensodyne 

Với mỗi người thì có những loại bệnh khác nhau thì chuyện đó không là vấn đề của các chuyên gia nghiên cứu.

Mỗi loại kem đánh răng thì được nhà sản xuất nghiên cứu riêng về các thành phần khác nhau sẽ chữa các loại bệnh khác nhau:

Xem thêm:

 • Giúp giảm ê buốt 24/7

 • Sensodyne Fresh Mint – Bạc hà thơm mát – Giúp giảm ê buốt 24/7

Giảm ê buốt* Duy trì bảo vệ răng nhạy cảm* Ngừa sâu răng Hương bạc hà thơm mát

Kem đánh răng Sensodyne Fresh Mint tác động sâu bên trong giúp làm dịu cảm giác ê buốt và ngăn ê buốt tái xuất hiện. Kem đánh răng Sensodyne Fresh Mint với hương bạc hà giữ cho khoang miệng luôn sạch sẽ và thơm mát.

 • Sensodyne Cool Gel – Mát lạnh – Giúp giảm ê buốt 24/7

Giảm ê buốt* Duy trì bảo vệ răng nhạy cảm* Ngừa sâu răng Dạng gel với hương bạc hà mát lạnh Kem đánh răng Sensodyne® Cool Gel là sản phẩm kem đánh răng giúp giảm tình trạng ê buốt răng được sản xuất dưới dạng gel màu xanh tươi mát. Sản phẩm có cơ chế giúp tạo ra lớp bảo vệ nhẹ nhàng quanh các dây thần kinh* nằm sâu bên trong răng và ngăn ngừa cơn ê buốt xuất hiện*. Sản phẩm với hương thơm tươi mát mang lại cảm giác sạch sẽ cho răng miệng

 • Bảo vệ toàn diện

 • Sensodyne Multi care – Bảo vệ toàn diện

Giảm ê buốt* Duy trì bảo vệ răng nhạy cảm* Ngừa sâu răng

Giảm mảng bám trên răng Kiểm soát cao răng Chăm sóc nướu răng

Kem đánh răng Sensodyne Multi Care giúp giảm ê buốt răng. Đánh răng thường xuyên với Sensodyne Multi Care còn giúp giảm mảng bám, kiểm soát cao răng và cho nướu khỏe nhờ chứa chất kháng khuẩn.

 • Làm trắng răng

 • Sensodyne Gentle Whitening – giúp làm trắng răng tự nhiên

Giảm ê buốt* Duy trì bảo vệ răng nhạy cảm*

Ngừa sâu răng Làm trắng răng tự nhiên

Kem đánh răng Sensodyne Gentle Whitening được thiết kế với công thức giúp loại bỏ hiệu quả những vết ố do mảng bám thức ăn trên răng và phục hồi độ trắng tự nhiên cho răng. Sử dụng kem đánh răng Sensodyne Gentle Whitening thường xuyên để có hàm răng chắc khỏe và trắng bóng.

 • Giảm ê buốt nhanh chóng

 • Kem đánh răng Sensodyne Rapid Action

Giảm ê buốt nhanh Hiệu quả ngay từ lần chải đầu tiên Bảo vệ răng ê buốt Ngăn ngừa ê buốt quay trở lại

Kem đánh răng Sensodyne Rapid Action tác động nhanh chóng để tạo ra một chất phủ trên bề mặt men răng và trong ống ngà răng- nhanh chóng bịt kín ống ngà bị lộ, giúp ngăn chặn các tác nhân kích thích dây thần kinh trong răng, từ đó giảm nhanh ê buốt răng.

 • Giúp phục hồi răng nhạy cảm 

 • Kem đánh răng Sensodyne Repair & Protect

Phục hồi răng nhạy cảm hàng ngày*Giảm ê buốt bảo vệ răng nhạy cảm dài lâu ngừa sâu răng thơm mát kem đánh răng Sensodyne Repair & Protect với công nghệ tiên tiến Novamin giúp phục hồi răng nhạy cảm vững chắc bằng cách hình thành lớp bảo vệ lên trên những vùng răng bị tổn thương. Lớp bảo vệ này cứng hơn ngà răng tự nhiên 50%. Với 2 lần sử dụng mỗi ngày, kem đánh răng Sensodyne Repair & Protect được chứng minh lâm sàng giúp giảm ê buốt hiệu quả. Sản phẩm có chứa fluoride giúp răng chắc khỏe.

 • Kem đánh răng Sensodyne Repair & Protect Extra Fresh 

Phục hồi răng nhạy cảm hằng ngày *Giảm ê buốt* bảo vệ răng nhạy cảm dài lâu ngừa sâu răng Thơm mát vượt trộiKem đánh răng Sensodyne Repair & Protect với công nghệ tiên tiến Novamin giúp phục hồI răng nhạy cảm vững chắc bằng cách hình thành lớp bảo vệ lên trên những vùng răng bị tổn thương. Lớp bảo vệ này cứng hơn ngà răng tự nhiên 50%. Với 2 lần sử dụng mỗi ngày, kem đánh răng Sensodyne Repair & Protect được chứng minh lâm sàng giúp giảm ê buốt hiệu quả. Sản phẩm có chứa fluoride giúp răng chắc khỏe và bạc hà, mang đến cảm giác sạch sẽ và thơm mát.

Kem đánh răng sensodyne giá bao nhiêu

Vậy với rất nhiều loại rất nhiều công dụng khác nhau thì câu hỏi đáng được quan tâm nhất là gì ?

Liệu với nhiều công dụng như vậy thì giá của các ống kem có đắt không? Trả lời cho câu hỏi thì nhà sản xuất đã đưa ra một mức giá hợp lý nhất cho thị trường Việt. Giá thành cho một ống kem đánh răng Sensodyne dao động từ 50.000 đồng đến hơn 80.000 đồng tùy thuộc vào chỗ bán, công dụng và mùi hương.

Nguồn: https://lihoradka.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *