Máy tập thể thao

Máy chạy bộ cũng có thể hữu ích cho người chạy ngoài trời!

Bạn thích chạy bộ bên ngoài so với máy chạy bộ trong nhà hay phòng tập và bạn đã làm việc đó trong nhiều năm. Tại sao bạn không muốn sử dụng máy chạy bộ?

Đó là một câu hỏi rất hay. Đối với một vận động viên chạy bộ ngoài trời, máy chạy bộ dường như không có chút hấp dẫn. Bạn có thể nghĩ rằng nó thật nhàm chán hoặc nó cảm thấy buồn cười.

Nhưng tôi ở đây để nói với bạn rằng có những lợi ích của máy chạy bộ là gần như cho tất cả những người chạy bộ ngoài trời. Tôi không nói về một tỷ lệ nhỏ các vận động viên chạy ngoài trời để thi đấu với nhau. Đó là một phần nghìn. Tôi đang nói về bạn và 99,9% người khác.

Đánh bại thời tiết

Mặc dù bạn cố gắng vượt qua lạnh giá, tuyết, mưa hoặc thậm chí là lạnh và bạn không thích nó một chút nào. Và kết quả là bạn mất nhiều ngày để chạy. Tất nhiên, bao nhiêu tùy thuộc vào nơi bạn sống, nhưng có thể là 50 đến 100 ngày mỗi năm, ví dụ, mưa 150 ngày mỗi năm ở Seattle. Điều đó gây ra cho bạn cảm giác khó chịu hoặc bỏ lỡ tập luyện.

Với một máy chạy bộ, không có quần áo thừa và không có một chút khó chịu lạnh, ẩm ướt. Bạn chỉ cần bước vào và đi.

Bây giờ bạn có một lý do chính đáng để thực hiện đào tạo trong một khoảng thời gian

Mọi người đều biết rằng luyện tập ngắt quãng là một kỹ thuật rèn luyện và thể dục rất hiệu quả. Nhưng không dễ dàng để thực hiện các khoảng thời gian ngoài trời mà không có đường chạy tốt và hầu như không ai có thể dễ dàng tiếp cận một trong số đó.

Máy chạy bộ vừa là giải pháp vừa là động lực cho việc luyện tập cách quãng. Một giải pháp vì nó cung cấp cho bạn khoảng cách và thời gian được đo chính xác.

Vì vậy, hãy thực hiện các khoảng thời gian trên máy chạy bộ, thay vì chạy tốc độ liên tục. Dưới đây là một số bài tập được đề xuất để tối đa hóa lợi ích của máy chạy bộ:

Máy chạy bộ Elipsport
Máy chạy bộ Elipsport

Người mới bắt đầu:

Chạy nhanh trong một phút, sau đó chạy nhanh hơn trong một phút. Hãy xen kẽ những việc này miễn là bạn cảm thấy thoải mái, nhưng hãy cố gắng dành ra tổng cộng hai mươi phút.

Có chút kinh nghiệm:

Chạy bộ dễ dàng trong một phút, sau đó chạy nhanh hơn trong một phút. Sau đó chạy bộ 1, chạy 2; chạy bộ 1, chạy 3. Tăng khoảng thời gian chạy lên một phút mỗi lần, sau đó thực hiện theo cách khác như: chạy 1, chạy 3, chạy 1, chạy 2, chạy 1, chạy 1.

Có kinh nghiệm:

Giữ khoảng thời gian nghỉ ngơi một phút của hai bài tập trên, nhưng làm cho khoảng thời gian chạy dài hơn ba hoặc bốn phút. Điều này khó hơn, nhưng nó sẽ có tác dụng đào tạo tuyệt vời.

Làm thế nào để bạn so sánh hiệu suất của bạn từ lúc bắt tập luyện đến lúc kết thúc tập luyện? Khi bạn nhấn dừng sau khoảng thời gian chạy cuối cùng của mình, hãy nhìn vào màn hình khoảng cách của máy chạy bộ. Đó là phép đo hiệu suất của bạn. Miễn là bạn thực hiện cùng một bài tập, bạn có thể so sánh chính xác hiệu suất của mình.

Làm quen với việc chạy trên máy chạy bộ

Có một máy chạy bộ có thể cảm thấy buồn cười khi chạy vào lúc đầu. Và luyện tập ngắt quãng, với một số bài chạy nhanh, lúc đầu có thể cảm thấy không thoải mái. Điều này là bình thường, và bạn có thể vượt qua trở ngại này.

Học cách chạy bên ngoài so với máy chạy bộ chỉ là: học. Đó là một kỹ năng cần phát triển, nhưng là một kỹ năng phát triển khá nhanh. Những bài tập ngắt quãng đó? Bắt đầu từ từ và có thể giữ bài tập trên máy chạy bộ đầu tiên của bạn trong khoảng 20 phút. Tôi đảm bảo với bạn rằng sau năm đến mười buổi tập, mức độ tập luyện của bạn sẽ ổn.

Cảm thấy thoải mái khi chạy trên máy chạy bộ cho phép bạn tập luyện tốt hơn, nhanh hơn và cải thiện khả năng giữ thăng bằng của bạn. Đối với tôi, lợi ích của máy chạy bộ là tôi đã trở thành một vận động viên chạy ngoài trời hiệu quả hơn, vì nó cải thiện khả năng của tôi trên nhiều loại địa hình khác nhau.

Tổng hợp

Với thói quen chạy trên máy chạy bộ mới tìm thấy của bạn, chế độ luyện tập và thể dục tổng thể của bạn cuối cùng sẽ được hình thành đầy đủ. Những ngày không mưa hay tuyết, hoặc những ngày trời quá tối . Ngoài ra, nếu bạn sống ở một số khu vực có mức độ ô nhiễm cao, việc tập thể dục ngoài trời thực sự có thể gây bất lợi cho sức khỏe của bạn. Sử dụng máy chạy bộ tận dụng bộ lọc không khí quanh năm. Nhìn chung, bạn sẽ rèn luyện được tính linh hoạt hơn bao giờ hết và thể lực của bạn sẽ thể hiện điều đó.

Hãy để Tập Đoàn Thể Thao Elipsport giúp bạn hoàn thành chương trình tập luyện của mình. Xem ngay  máy chạy bộ  Elipsport của chúng tôi ngay hôm nay và xem tùy chọn nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Cho dù bạn muốn một chiếc máy chạy bộ thương mại nhỏ gọn, gấp, không gấp hay nhẹ, chúng tôi đều có những thứ bạn cần, bất kể điều gì đang diễn ra bên ngoài.

Nguồn: https://lihoradka.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *