Những bài tập gym giảm mỡ đùi bạn nên biết
Làm đẹp

Những bài tập gym giảm mỡ đùi bạn nên biết

Những bài tập gym giảm mỡ đùi mà bạn học trên mạng không mấy phần hiệu quả. Việc mỡ đùi cứ xuất hiện làm bạn khó khăn trong việc lựa chọn quần áo vì sẽ lộ nhiều khuyết điểm ở đùi. Đừng lo, bài biết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều bài tập gym giảm mỡ đùi mà bạn có thể bỏ túi cho mình.

=> Xem thêm website về chủ đề làm đẹp

Bạn đã biết hết những bài tập gym giảm mỡ đùi ?

Những bài tập gym giảm mỡ đùi bạn nên biết

Có cho mình một đôi chân thon gọn và không chứa quá nhiều khuyết điểm luôn là ao ước của phái nữ. Nhưng thực tế thì không có quá nhiều người có thể làm được điều này. Hầu hết các khuyết điểm không đáng có thường tập chung ở đùi.

Bạn có tìm hiểu về nguyên nhân vì sao mỡ đùi cứ xuất hiện và không cách nào có thể loại bỏ chúng.

Chắc chắn bạn cần che đậy dinh dưỡng một chút. Không cần phải tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt nếu bạn chỉ muốn giảm thêm vài cân hoặc giảm mỡ đùi nhanh chóng. Nhưng một chút để ý đến những gì bạn mang đến cho việc ăn uống của mình chắc chắn là tốt. Cố gắng giảm lượng chất béo, chẳng hạn như ăn thịt nạc và loại bỏ thịt đã qua xử lý và các sản phẩm đóng gói.

=> Tìm thêm thông tin về làm đẹp tại đây

Hãy cố gắng ăn thịt, cá và trứng vào ban ngày để cơ bắp của bạn có thể sử dụng chúng thay vì tích trữ chúng vào buổi tối.

Không những quan tâm đến dinh dưỡng mà bạn nên chú trọng thêm về các bài tập gym giảm mỡ đùi sẽ giúp cho việc giảm mỡ trở nên nhanh chóng đạt được nhiều hiệu quả.

Các bài tập gym giảm mỡ đùi bạn nên tham khảo 

1.1 Lunges

Để giảm mỡ đùi thì đây là một trong những bài tập tốt nhất. Bạn phải làm những cái bên, phía trước, đảo ngược và phía trước. Bạn phải thu hai chân lại với nhau và đưa các ngón chân về phía trước. Đặt hai tay lên hông và giữ yên lưng và thân, đưa chân phải về phía trước và đưa tạo thành góc 45 ° C. Gập đầu gối trái của bạn sao cho nó gần như chạm đất. Bây giờ nhấc gót chân lên và lấy đà để trở về vị trí ban đầu. Thực hiện 10 bài tập chân.

1.2 Nâng chân và mông trên fitball

Đây là một công cụ tuyệt vời để đưa các cơ của chúng ta vào nếp và loại bỏ mỡ thừa. Các bài tập cho đùi trong với bóng tập rất đơn giản và dễ tiếp cận đối với tất cả mọi người, và điều đặc biệt đáng chú ý là bóng tập thể hình thực tế không có chống chỉ định.

=> Xem thêm thông tin tại đây

  • Vì vậy, bài tập đầu tiên với bóng lăn – nằm ngửa, nhấc hai chân lên một chút và ép bóng vào trong. Giữ căng cơ trong khoảng 10 giây. Lặp lại động tác này từ năm đến sáu lần.
  • Một bài tập khác là Fitball squats. Để thực hiện, hãy ngồi trên quả bóng, ép chặt bằng hông, hai chân dang rộng nhất có thể. Duỗi tay sang hai bên. Từ từ đứng lên, chuyển trọng lượng lên một chân, nâng chân kia lên mà không thả bóng. Điều này nên được lặp lại 10 lần cho mỗi chân.
  • Bạn cũng có thể thực hiện các bài tập với bóng từ tư thế nằm sấp. Các bài tập với bóng này rất hiệu quả và không gây quá tải cho cột sống. Và sự đa dạng của nhóm bài tập này là rất lớn – bạn luôn có thể chọn những bài tập hiệu quả nhất trong trường hợp của mình.

1.3 Plie squats mang lại hiệu quả tốt.

Chúng giúp phát triển không chỉ cơ đùi trong mà còn cả cơ mông. Để thực hiện, bạn hãy giang rộng hai chân, xoay bàn chân ra ngoài. Khi thực hiện squat, hãy giữ lưng thẳng. Bạn cần phải ngồi xổm cho đến khi cảm thấy căng cơ mạnh và đường thẳng của đùi trở nên song song với sàn. Ở phía dưới, ép chặt mông, sau đó trở lại vị trí bắt đầu. Bài tập nên được thực hiện trong một phút, sau đó nghỉ hai mươi giây, và sau đó hai lần tiếp cận.

1.4 Bài tập chú bộ đội

Bài tập người lính đặt chân và mông chuyển động nhưng không làm căng lưng. Bạn phải đứng thẳng với chân và tay thẳng hàng. Nâng chân của bạn và đưa nó đến chiều cao của xương chậu. Chân thẳng và co cơ mông. Giữ nguyên tư thế trong 5 giây.

=> Xem thêm thông tin về làm đẹp

Như bạn thấy, có những bài tập phù hợp để làm thon gọn đùi, đồng thời làm săn chắc chúng, để có được đôi chân đẹp như ý. Hãy nhớ rằng việc tập luyện các bài tập gym giảm mỡ đùi là rất quan trọng, đó là chạy bộ để giảm mỡ ở đùi và cũng có được tác dụng tích cực kép là giữ cho bản thân khỏe mạnh và đánh bại lối sống ít vận động .

Các sai lầm của con gái khi tập gym giảm mỡ đùi 

Ước muốn giảm cân mãnh liệt

Hầu hết các cô gái tôi gặp ở trung tâm thể hình không đến đó để tăng cơ mà để giảm cân. Và vì họ thường xem TV nên họ biết rằng để giảm cân, bạn cần phải dành nhiều thời gian trên máy chạy bộ. Nhìn vào khu vực những máy tập giảm cân ở bất kỳ phòng tập thể dục nào thì hầu hết nó sẽ được chiếm giữ bởi những phụ nữ mong muốn giảm mỡ thừa.

=> Xem thêm website về chủ đề làm đẹp

E ngại lớp trang điểm

Có lẽ các bạn gái khi đến phòng tập gym để giảm mỡ đùi nhưng việc tập luyện quá nhiều sẽ khiến cho lớp trang điểm dần trở nên chảy ra và không đẹp mắt. Nhưng thực tế lời khuyên tốt nhất cho các bạn không nên trang điểm khi tập gym vì quá trình ra mồ hôi sẽ rất nhiều đồng thời sẽ gây hầm bí da và quá trình luyện tập cũng không hiệu quả.

Nguồn: https://lihoradka.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *