Dinh dưỡng khỏe

Nơi mua ghế massage Elipsport trả góp tại khu vực Bà Điểm

Từ trước đến nay tôi chính xác là mẫu người cuồng công việc. Chỗ làm và nhà ở của tôi cách khá xa, từ Bà Điểm lặn lội đến quận 1 khiến tôi mất khá nhiều thời gian di chuyển.

Đáp ứng nhu cầu công việc, tôi đã chuyển ra riêng ở gần công ty để tiện đi làm. Bẵng một thời gian, số lần tôi về nhà ngày càng ít đi, số ngày tăng ca lại càng nhiều. Bố mẹ tôi cứ đòi tôi về mãi những công việc lại không cho phép.

Có lẽ vì tật xấu cuồng công việc này mà tôi đã chưa quan tâm đầy đủ đến bố mẹ. Chẳng biết từ lúc nào, trông bố mẹ tôi lại già nua đến vậy.

Lần cuối tôi về nhà, mẹ bị thấp khớp nặng đi đứng khó khăn, bố dạo này cũng không còn khỏe mạnh như trước vẫn thường hay mất ngủ, trông mệt mỏi lắm. Cảm giác có lỗi tràn ngập trong tôi. Liệu còn cách nào để cải thiện tình trạng sức khỏe của bố mẹ không? máy chạy bộ

Sau nhiều ngày trăn trở, tôi đã tìm thấy cách tốt nhất để giảm bớt cơn đau do thấp khớp và chữa trị mất ngủ hiệu quả đó chính là massage bấm huyệt. Ngặt nỗi, ở Bà Điểm chẳng có điểm massage trị liệu nào tại Hóc Môn. Vả lại lo cho sức khỏe của bố mẹ, tôi không thể để bố mẹ tự đi đến phòng massage được.

Vậy làm cách nào để vừa có thể ở nhà vừa có thể thực hiện trị liệu massage? Tôi nghĩ đến một giải pháp vẹn toàn hơn, đó chính là ghế massage toàn thân. 

Nơi mua ghế massage Elipsport trả góp tại khu vực Bà Điểm

Bản thân là một người không có kinh nghiệm trong việc chọn mua các loại máy massage, tôi tìm đến bạn bè và các địa chỉ cung cấp ghế massage để tham khảo. 

Tôi muốn chọn một địa chỉ cung cấp ghế massage gần nhà bố mẹ để tiện cho việc di chuyển giao hàng. Tiếc là không có nhiều địa chỉ giao hàng gần khu vực Bà Điểm. Thế là tôi đành phải chọn Elip Sport chi nhánh quận 12 để mua ghế massage.

Thoạt nhìn ngoại hình chiếc ghế khám thanh lịch và thoải mái. Diện tích ghế không chiếm quá nhiều không gian. Tuy vậy, mặc dù đã được nhân viên tư vấn khá nhiều về các loại ghế massage tôi vẫn khá nghi ngờ về công dụng của sản phẩm này. Liệu nó có thật sự hiệu quả như quảng cáo không? 

Để mua ghế massage cao cấp cho bố mẹ, tôi quyết định chọn cách mua trả góp đối với sản phẩm trên. Mọi thứ đều không xảy ra vấn đề gì, tôi chọn trả góp qua thẻ tín dụng nên không cần tính lãi suất, khá tiện lợi. Ghế massage như món quà tặng đền bù lại những lỗi lầm của tôi trong quá khứ, những sự vô tâm của tôi dành cho bố mẹ. Tự nhủ sau này, tôi phải quan tâm đến họ nhiều hơn.

Sau một thời gian sử dụng, bố mẹ tôi đều cực kỳ yêu thích ghế massage toàn thân Elip Sport. Họ đều khen ngợi chất lượng tuyệt vời của máy. Cơn đau do đau nhức khớp đều giảm hẳn, tinh thần bố tôi trở lại bình thường và minh mẫn hơn bao giờ hết. máy chạy bộ

Tôi khá ngạc nhiên, thì ra ghế massage có công dụng tuyệt vời như vậy! Có lẽ tôi cũng nên tậu thêm một chiếc ghế massage Elip Sport cho riêng mình ngay thôi. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *