Làm đẹp

Phát triển vòng 1 ở tuổi dậy đến năm bao nhiêu tuổi là hết? Cách tăng vòng 1 ở tuổi 18

Phát triển vòng 1 ở tuổi dậy đến năm bao nhiêu tuổi là hết? Cách tăng vòng 1 ở tuổi 18. Các bé bước vào giai đoạn phát triển ngực ở tuổi dậy thì, tất nhiên tình trạng phát triển của các bé ở mỗi giai đoạn là khác nhau.

Cách tăng vòng 1 ở tuổi 18. Sự phát triển của ngực con gái bắt đầu từ tuổi dậy thì. Các bác sĩ cho biết, tuổi dậy thì là thời kỳ vàng quan trọng nhất ảnh hưởng đến kích thước vòng ngực của phụ nữ, trong giai đoạn này nếu ngực phát triển quá chậm thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ về vóc dáng và thực hiện hồi phục sức khỏe để không ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực sau này. Độ tuổi dậy thì luôn chứa đựng mọi thắc mắc, liệu phát triển vòng 1 ở tuổi dậy thì đến năm bao nhiêu là hết, hay những phương pháp nào tăng vòng 1 ở giai đoạn dậy thì ?

Vòng 1 phát triển đến năm bao nhiêu tuổi ?

Phát triển vòng 1 ở tuổi dậy đến năm bao nhiêu tuổi là hết? Cách tăng vòng 1 ở tuổi 18

Các bé gái bắt đầu phát triển ngực từ 12 đến 13 tuổi, và cơ bản trưởng thành khi 15 đến 17 tuổi. nhưng có thể bắt đầu sớm hơn hoặc muộn hơn là điều bình thường.

Mặc dù có sự khác biệt về chủng tộc và dân tộc, nhưng tuyến vú bao gồm khoảng 15-20 tuyến. 

Nếu ngực của một cô gái bắt đầu phát triển ở độ tuổi trẻ hơn, điều này không có nghĩa là cô ấy sẽ có bộ ngực lớn hơn người bắt đầu phát triển muộn hơn. Tốc độ phát triển ngực ở mỗi người là khác nhau.

Cách tăng vòng 1 ở tuổi 18

1. Bài tập ngực

Một trong những cách tốt nhất để tăng kích thước ngực của bạn một cách tự nhiên là tập thể dục. Tập thể dục không chỉ giúp bạn có thân hình cân đối, khỏe mạnh mà còn là cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả và không tốn kém. Bạn cần tập trung vào cơ ngực cho việc này. Cơ ngực nằm ngay dưới vú và trên xương ức. Tập thể dục các cơ này sẽ giúp ngực săn chắc và nở nang hơn. Bạn có thể thực hiện các bài tập sau ba lần một tuần tại nhà để rèn luyện cơ ngực.

  • Plank: Plank rất tốt cho toàn bộ cơ thể của bạn. Nằm sấp rồi chống lên bằng cách nâng đỡ trọng lượng cơ thể lên cánh tay và ngón chân. Bạn sẽ phải giữ thẳng cánh tay cong bên dưới vai và thân mình. Giữ tư thế này trong hai phút ban đầu và sau đó, tăng thời gian.
  • Chống đẩy: Chống đẩy là một bài tập tốt cho ngực của bạn. Vào tư thế plank với lòng bàn tay và ngón chân đặt trên mặt đất. Cánh tay của bạn phải nằm ngay dưới vai. Giữ lưng thẳng, hạ thấp cơ thể để chỉ chạm sàn rồi đẩy người lên. Đây là một trong những cú hích. Thực hiện 5 hiệp ba lần chống đẩy. Để nhắm mục tiêu cụ thể vào cơ ngực, hãy giữ lòng bàn tay rộng hơn vai.
  • Bấm tường: Đứng trước một bức tường trần và đặt lòng bàn tay của bạn thẳng vào nó ngang vai. Bây giờ, uốn cong khuỷu tay của bạn, dựa vào tường cho đến khi cằm / ngực của bạn chạm vào tường. Giữ tư thế này trong 2-3 giây và sau đó đẩy ra sau. Lưng của bạn phải thẳng trong bài tập này. Thực hiện 5 bộ 3 lần bấm tường.
  • Ép ngực: Nằm ngửa trên sàn hoặc băng ghế nghiêng. Giữ một quả tạ trong mỗi tay. Nâng tạ lên ngang ngực bằng cách duỗi thẳng cánh tay. Từ từ đưa tạ xuống vị trí ban đầu. Thực hiện ba hiệp từ 10 đến 12 lần ấn ngực.

2. Bổ sung thực phẩm tốt cho vòng 1

Thực phẩm bạn ăn có ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể bạn. Nếu bạn đang ăn nhiều đồ ăn vặt thì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da của bạn. Ăn các chất dinh dưỡng cụ thể sẽ duy trì sức khỏe tổng thể của bộ ngực. Theo các nghiên cứu, mức độ hormone estrogen thấp ở phụ nữ có thể khiến ngực nhỏ hơn. Estrogen là nội tiết tố được cơ thể sản xuất trong tuổi dậy thì để phát triển hệ thống sinh sản nữ và các đặc điểm giới tính phụ như ngực. Bạn có thể ăn thực phẩm giàu phytoestrogen hoặc estrogen thực vật, được cho là có tác dụng tăng kích thước ngực. Điều, thì là, gạo lứt, hạt vừng, cà rốt, mận, rượu trắng, yến mạch, dưa chuột và trà xanh là một số thực phẩm giàu phytoestrogen. Cỏ ca ri cũng chứa một lượng phytoestrogen. Tốt hơn nữa, hãy ăn mầm cỏ cà ri.

Một cách khác để làm cho ngực của bạn trông lớn hơn là tiêu thụ vitamin C, giúp phục hồi collagen. Collagen là một loại protein giúp tạo hình dạng và giữ chúng cho ngực. Vì vậy, bằng cách tăng cường collagen, bạn sẽ có được bộ ngực săn chắc.

3. Massage ngực

Một cách khác để tăng kích thước bộ ngực của bạn là mát xa. Xoa bóp ngực sẽ cải thiện lưu thông máu trong ngực, thúc đẩy sức khỏe tổng thể của vú. Nó không chỉ làm cho ngực của bạn lớn hơn mà còn rất tốt cho da. Cách mát-xa ngực đúng cách là thoa dầu (bạn có thể dùng dầu cỏ cà ri) hoặc kem thoa ngực và xoa theo chuyển động tròn. Hai tay của bạn nên di chuyển về phía giữa cơ thể từ bên ngoài. Mát xa ngực mỗi ngày ít nhất 15 phút.

4. Mặc áo ngực đúng

Mặc áo ngực đúng cách sẽ giúp bạn định hình bộ ngực một cách lâu dài. Nếu bạn không mặc đúng kích cỡ của mình, thì ngực của bạn sẽ chảy xệ. Việc mặc áo ngực đúng kích cỡ trong tuổi dậy thì thực sự quan trọng để thúc đẩy sự phát triển thích hợp của ngực. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và bộ ngực của bạn sẽ trông tuyệt vời trong chiếc áo ngực phù hợp. Áo ngực đúng kích cỡ sẽ hỗ trợ thích hợp và thoải mái cho bầu ngực của bạn. Vì vậy, hãy đầu tư vào một số áo ngực tốt.

5. Tư thế tốt

Đi thẳng! Bạn chắc hẳn đã nghe điều này hàng nghìn lần khi còn trẻ và tin rằng tư thế tốt sẽ tạo nên sự khác biệt cho thế giới. Tập thể dục để tăng cường sức mạnh cho lưng và duy trì một tư thế tốt. Điều này sẽ giúp bạn làm cho ngực của bạn có vẻ lớn hơn.

Nguồn: https://lihoradka.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *