Số đo vòng 1 bao nhiêu là lép? Vậy khi vòng 1 lép phải làm sao?
Làm đẹp

Số đo vòng 1 bao nhiêu là lép? Vậy khi vòng 1 lép phải làm sao?

Số đo vòng 1 bao nhiêu là lép? Vậy khi vòng 1 lép phải làm sao? Ngực lép luôn khiến ta mất tự tin, nhưng không phải ai cũng sở hữu một bộ ngực đầy đặn

Số đo vòng 1 bao nhiêu là lép? Từ xưa đến nay, bộ ngực được coi là biểu tượng của phụ nữ, hầu hết mọi người đều đánh giá một người phụ nữ có hấp dẫn hay không dựa trên kích cỡ của bộ ngực, cho đến nay quan điểm này vẫn không hề thay đổi, không khó để nhận thấy rằng hầu hết đàn ông đều cho rằng những cô gái có bộ ngực lớn thường hấp dẫn hơn. Thu hút và xã hội sẽ nghĩ rằng những cô gái ngực đầy đặn luôn đẹp hơn, vì vậy họ sẽ có cái nhìn kỳ thị với những cô gái ngực lép, cho rằng ngực lép sẽ làm suy yếu sức quyến rũ của phụ nữ và thậm chí là khả năng sinh sản. Ngực lép luôn khiến ta mất tự tin và mặc cảm. Vì vậy học đang tích cực tìm đến những phương pháp để có thể cải thiện vòng 1 màn hình phẳng, để có thể tự tin hơn ?

Số đo vòng 1 bao nhiêu là lép ?

Số đo vòng 1 bao nhiêu là lép? Vậy khi vòng 1 lép phải làm sao?

Nói chung, không phải cứ vòng 1 to sẽ là đẹp, vòng 1 được đánh giá là chuẩn phải đảm bảo hài hòa với chiều cao và cân nặng cùng tổng thể 2 vòng còn lại của cơ thể. Tuy nhiên, hầu hết chỉ số vòng ngực của phụ nữ châu Á được đánh giá là khiêm tốn so với phụ nữ phương Tây, cùng với sự khác biệt về kích thước và chế độ ăn uống, dáng người Tây thường có khung xương to cao, theo chế độ ăn nhiều chất béo nên ngực rất đầy đặn, nở nang hơn. 

Thông thường, ngực phụ nữ nếu dưới cúp A sẽ được xem là nhỏ, hoặc để hình dung cụ thể hơn, có thể dựa vào bảng tham khảo dưới đây

Bộ ngực chuẩn ở nữ giới
Chiều cao Số đo vòng 1 chuẩn
~ 170 cm 90 cm
~ 160 cm 85 cm
~ 155 cm 82 cm
~ 150 cm 80 cm

Theo những số liệu trên nếu dựa theo chiều cao, phụ nữ thấp hơn những số liệu trên được đánh giá là lép.

Phương pháp giải cứu cho nàng vòng 1 lép

Những cô nàng ngực lép muốn cải thiện số đo ngực, ngoài việc đụng đến phương pháp phẫu thuật để có được nhanh nhất, thì những năm gần đây ngày càng nhiều cô gái thử các phương pháp nâng ngực tự nhiên khác nhau, họ chủ trương không muốn đụng đến dao kéo mà kích thích ngực thông qua các phương pháp tự nhiên. Phát triển, thúc đẩy sự phát triển của bầu ngực, giúp ngực to hơn, ngực nở nang tự nhiên. 

1. Massage nâng ngực

Những năm gần đây, massage nâng ngực đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều cô nàng ngực lép, bởi chi phí rẻ, có thể thực hiện massage nâng ngực tại nhà. Nguyên tắc của massage nâng ngực là nạo vét bạch huyết ở ngực, cải thiện lưu thông máu thông qua áp lực thích hợp, đồng thời có thể đẩy mỡ di lệch dưới nách và ra trước ngực, nhờ đó mà đường ngực được cải thiện, khuôn ngực săn chắc hơn. 

Dưới đây là cách massage nâng ngực trong 5 phút cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần dùng dầu massage để thực hiện, massage sau khi tắm hàng ngày cũng có thể cho hiệu quả nâng ngực tốt hơn đấy!

5 phút massage nâng ngực:

  • Thoa đều dầu massage lên tay, sau đó massage dọc theo vùng ngoại vi của vú, tổng cộng 5 lần massage.
  • Tại vị trí đối diện với xương quai xanh, uốn cong các ngón tay, dùng sức đẩy huyệt đạo từ giữa ra ngoài rồi đẩy ngược ra vải, mỗi bên qua lại một nhóm, xoa bóp 5 lần.
  • Đẩy từ cánh tay sang nách, sau đó từ nách vào giữa ngực ở cả hai bên, mỗi bên 5 lần.
  • Từ sau cánh tay và giữa các cơ lưng, đẩy mỡ xuống vị trí dưới cánh tay, 5 lần bên trái và bên phải.
  • Dùng vị trí khớp của ngón tay cái ấn từ chu vi ngoài của ngực đến chu vi trong của ngực, sau đó ấn từ chu vi trong ra chu vi ngoài, tổng cộng là 5 lần ấn.
  • Luân phiên di chuyển tay trái và tay phải từ dưới ngực lên, thực hiện 5 lần mỗi bên ngực.
  • Đặt lòng bàn tay vào hai bên trên và ngoài lồng ngực, đồng thời dùng sức ở cổ tay đẩy từ ngoài vào giữa ngực cho đến khi hai tay chạm vào nhau, tổng cộng 5 lần.
  • Cuối cùng, dùng sức của lòng bàn tay, di chuyển thịt ở hai bên ngoài và dưới lên ngực, luân phiên thực hiện 5 lần với tay trái và phải, 5 lần mỗi bên ngực.

2. Bài tập nâng cao ngực

Ngoài việc tăng mỡ ngực có thể làm ngực to ra, cải thiện ngực lép, tăng cường cơ ngực cũng có thể làm ngực phát triển hơn, bài tập cơ ngực của các bạn nữ sẽ không tập cho “cơ vuông”, mà sẽ giúp ngực đàn hồi và săn chắc hơn. Những bạn gái thường xuyên đến phòng gym để rèn luyện sức khỏe có thể sử dụng thiết bị hoặc tạ để rèn luyện cơ ngực. Nếu không có thói quen tập thể dục trong phòng thể dục hoặc không có tạ, bạn cũng có thể sử dụng một chai nước chứa đầy nước tại nhà để thực hiện 3 bài tập nâng ngực sau:

Nằm thẳng trên thảm trải sàn, co chân, lòng bàn chân sát đất, mở hai tay ngang với vai, cầm chai nước ở mỗi tay trái và phải, giữ cho khuỷu tay hơi cong, sau đó nâng chai nước lên ngang ngực, sau đó phục hồi. Đối với hành động ban đầu. Với 8 đến 10 đại diện trong 1 hiệp, tổng cộng có thể thực hiện 3 đến 4 hiệp.

Cũng nằm thẳng trên thảm sàn, khuỵu chân, lòng bàn chân chạm đất, cầm chai nước ở tay trái và tay phải, co tay sao cho bắp tay ngang với vai rồi dùng cơ ngực duỗi thẳng tay về phía trước ngực. Hoàn nguyên về hành động ban đầu. Thực hiện 8 đến 10 lần lặp lại trong 1 hiệp và thực hiện tổng cộng 3 đến 4 hiệp.

Quỳ trên ghế bằng đầu gối trái, dùng tay trái giữ lưng ghế, hơi cong phần thân trên về phía trước, giữ thẳng lưng, cầm chai nước ở tay phải rồi nhấc ra sau, cảm thấy cơ bắp tay sau bị kéo tức là bạn đã đúng. Làm 15 lần mỗi lần.

3. Châm cứu nâng ngực

Phương pháp nâng ngực bằng châm cứu dựa trên nguyên lý của y học cổ truyền Trung Quốc, kích thích tuần hoàn máu ở ngực và cải thiện quá trình trao đổi chất bằng cách kích thích các huyệt đạo liên quan đến ngực, giúp ngực trở nên đầy đặn và đạt được hiệu quả như nâng ngực.

Phương pháp nâng ngực bằng châm cứu là dùng châm cứu để kích thích các huyệt đạo, thúc đẩy quá trình phát triển của bầu ngực, tái tạo bầu ngực, nạo vét bầu ngực, điều hòa lượng nội tiết của con gái, tăng tiết hormone, tăng mô mỡ của bầu ngực, cải thiện tình trạng ngực lép.

Hầu hết các phương pháp châm cứu và nâng ngực bằng phương pháp châm cứu sẽ tập trung vào một số huyệt liên quan đến ngực. Những huyệt này có thể khai thông kinh mạch, nạo vét bầu ngực, tăng cường hệ bạch huyết, đạt tác dụng nâng ngực tự nhiên. Tuy nhiên, châm cứu luôn là kiến ​​thức chuyên môn, các bạn gái muốn châm cứu nâng ngực nên tìm đến một thầy thuốc Đông y chuyên nghiệp để điều trị, để có được phương pháp điều trị nâng ngực phù hợp nhất.

4. Cải thiện cuộc sống và thói quen ăn uống

Như đã nói ở trên, có rất nhiều thói quen xấu trong sinh hoạt sẽ khiến ngực bị nhỏ và lép, do đó cải thiện những thói quen sinh hoạt ảnh hưởng đến sự phát triển của bầu ngực sẽ giúp ngực phát triển đúng chuẩn.

Một số thói quen trong lối sống như tránh nằm sấp khi ngủ có thể làm giảm áp lực lên lồng ngực và tránh biến dạng; để cải thiện tình trạng gù lưng, việc gù lưng sẽ chèn ép cột sống và ảnh hưởng đến hô hấp bất cứ lúc nào khi ngồi và đứng, bạn nên hóp ngực và bụng và giữ thẳng lưng, ngoại trừ Nó có thể làm cho đường cong cơ thể gọn gàng hơn và giảm áp lực lên ngực; một chế độ ăn uống cân bằng, chất béo và protein có thể giúp phát triển ngực, và hấp thụ các chất dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ có thể thúc đẩy sự phát triển của ngực.

 5. Áo lót chỉnh hình

Đồ lót chỉnh hình đã trở nên phổ biến cách đây vài năm. Nguyên tắc của đồ lót chỉnh hình là ôm chặt lấy ngực của cô gái thông qua phần ngực được thiết kế đặc biệt, đồng thời sử dụng cơ học và các kỹ thuật liên quan khác để đẩy phần mỡ ngực đã di chuyển xuống nách hoặc trở lại ngực. Trước, cải thiện vấn đề ngực lép. Ưu điểm của đồ lót chỉnh hình là bạn gái chỉ cần mặc trong thời gian dài là có thể cải thiện được dáng ngực, nhưng đồ lót chỉnh hình cũng giống như đồ lót thông thường, cần được thay thường xuyên để đạt được hiệu quả chỉnh hình lý tưởng, và khi bạn mới mặc đồ lót chỉnh hình. Có thể có cảm giác tức ngực và thắt lưng, phải mất một thời gian mới thích nghi được.

Điều đáng chú ý là áo lót chỉnh hình chủ yếu là để cải thiện vấn đề “ngực lép giả”, tức là có một lượng mỡ ngực nhất định, nhưng ngực lép do di lệch, còn đối với những cô gái thiếu mỡ ở ngực thì áo lót chỉnh hình không thể giúp sinh mỡ. Vì vậy, nó có thể không hữu ích lắm.

Nguồn: https://lihoradka.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *