Máy tập thể thao

TR4000i được mệnh danh là “Máy chạy bộ giảm cân tốt nhất”

TR4000i được một nhóm tiêu dùng hàng đầu đánh giá là máy chạy bộ giảm cân tốt nhất. Máy chạy bộ TR4000i là chiếc máy chạy bộ hoàn hảo giúp bạn đạt được mục tiêu về thể chất và sức khỏe của mình. Không giống như hầu hết các máy chạy bộ cùng loại, TR4000i bao gồm 17 bài tập cài đặt trước được thiết kế đặc biệt để quản lý cân nặng, thói quen sống lành mạnh và giúp bạn rèn luyện thể thao. Ngoài ra, TR4000i còn cung cấp hai chương trình kiểm soát nhịp tim MyZone và hai chương trình có thể tùy chỉnh. Với chương trình không đổi MyZone, bạn sẽ giữ  được nhịp tim của mình ở mức ổn định trong suốt quá trình tập luyện. Máy chạy bộ tự động điều chỉnh mức độ nghiêng và tốc độ để giúp bạn đạt được mục tiêu trong một chương trình giảm cân hiệu quả.

1.TR4000i là máy chạy bộ giảm cân thay đổi quy trình của bạn

Chắc chắn, tất cả chúng ta đều có một mục đích tập luyện mà chúng ta làm vì nó phù hợp với mình . Và là điều chúng ta biết rằng mình có thể hoàn thành mà không cần nỗ lực quá nhiều. Chỉ có một vấn đề là theo thời gian, bạn sẽ bắt đầu đốt cháy ít calo hơn khi cơ thể thích nghi với việc tập luyện và cơ bắp của bạn bắt đầu trở nên săn chắc hơn. Bởi vì điều này, bạn sẽ muốn tiếp tục tập luyện các bài tập trên máy chạy bộ của mình.

Với việc sử dụng 17 bài tập cài đặt trước của TR4000i (5 chương trình quản lý cân nặng, 5 chương trình sống lành mạnh, 7 chương trình luyện tập thể thao ), chương trình nhịp tim MyZone và các chương trình có thể tùy chỉnh để thay đổi thói quen tập thể dục của bạn sau khi tập sẽ là một cuộc đi bộ trong công viên.

2. Crank Up the nghiêng

Việc tăng độ nghiêng của máy chạy bộ không chỉ giúp cơ mông và chân của bạn săn chắc hơn, cải thiện độ bền và giúp tăng tốc độ chạy, mà còn đốt cháy một tỷ lệ calo cao hơn so với đi bộ trên mặt phẳng. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn dần dần tăng cường ngày càng nhiều bài tập trên máy chạy bộ của mình và bắt đầu bằng cách đi bộ thay vì chạy nếu bạn không quen tập thể dục thường xuyên.

TR4000i là máy chạy bộ tốt nhất để giảm cân và nó cung cấp cho bạn 15 mức độ nghiêng và dải tốc độ từ 0,5 đến 12 MPH cho bạn tập luyện chăm chỉ theo ý muốn và có thể sẵn sàng tập trong bất cứ lúc nào.

3.TR4000i là máy chạy bộ giảm cân hiệu quả nhưng đừng lạm dụng nó:

Thật không an toàn khi nhiều người trong chúng ta có xu hướng tập luyện quá mức với cường độ cao khi lần đầu tiên bắt đầu một chương trình tập thể dục mới. Và bạn coi đó là một thử thách mới, thú vị mà bạn đã sẵn sàng để đối đầu. Và cho đến khi tình trạng đau nhức cơ bắp quá mức và tình trạng kiệt sức xuất hiện. Đó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn đang luyện tập quá mức. Nếu bạn không phải là một trong những người có thể vượt qua cảm giác này, bạn chắc chắn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có thể từ từ dễ dàng bắt đầu thói quen tập luyện mới của mình. Bạn thậm chí có thể cần lùi lại một bước và đánh giá lại thói quen tập thể dục mới của mình. Và như một nguyên tắc cơ bản, các bài tập cường độ cao nên được thực hiện 2-3 lần một tuần và các bài tập cường độ trung bình nên được thực hiện 3-5 lần một tuần. Bắt đầu chậm cũng là một cách tốt để đảm bảo bạn không bị kiệt sức quá nhanh và bạn sẽ không bao giờ đạt được những mục tiêu giảm cân đó.

4. Đặt mục tiêu thực tế:

Mục tiêu hoàn hảo được đặt ra khi thực tế có thể đáp ứng được tham vọng của bạn. Đặt ra các mục tiêu nhỏ, có thể đạt được là một cách tuyệt vời để giúp bạn tiến bộ để đạt được mục tiêu dài hạn. Trước tiên, bạn sẽ xác định những gì cuối cùng bạn muốn hoàn thành và chia nó thành các mục tiêu phụ có thể đạt được. Ví dụ; giai đoạn ba, sáu và mười hai tháng. Nếu cuối cùng bạn muốn giảm 20 kg (mục tiêu dài hạn của bạn), hãy cố gắng giảm 1-2 mỗi tuần trong ba tháng đầu tiên (mục tiêu ngắn hạn) để đạt 10kg (mục tiêu trung hạn). Đừng ngại ăn mừng những thành công ngắn hạn! Chúng là nền tảng để tạo ra những thành tựu lớn hơn.

Con người rất hay quên và những thói quen cũ khó chết. Khi bạn xác định được mục tiêu cá nhân của mình là gì, hãy viết chúng ra! Cùng với những động lực đã xác định trước đó của bạn, điều này vô cùng hữu ích để giúp bạn tiếp tục tiến lên. Đặt chúng trên một mảnh giấy gần gương phòng tắm của bạn. Điều đó sẽ không có vấn đề gì, bạn hãy làm cho chúng có mặt khắp nơi trong nhà mình. Theo cách đó, chúng sẽ hiệu quả hơn so với khi chúng chỉ đơn giản là suy nghĩ trong đầu bạn.

5. Tự thiết lập để thành công:

Trước khi bạn bắt đầu, hãy chuẩn bị cho mình một ý chí để đạt được thành công. Bạn cần điều chỉnh thời gian và tập trung sức lực của bạn để tạo điều kiện cho mục tiêu mới của bạn. Nếu bạn biết rằng bạn sẽ tập thể dục vào buổi tối, hãy chuẩn bị suốt cả ngày để sắp xếp lịch trình của bạn vào thời điểm bạn muốn bắt đầu. Nếu bạn thích ở bên ngoài, đừng nhốt mình trong phòng tập tối. Tạo cho mình một danh sách phát các bài hát yêu thích của bạn.

Hãy ghi nhớ danh sách này kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh và sử dụng máy chạy bộ Elipsport tốt nhất để giảm cân, sẽ không có chuyện bạn không thể đạt được mục tiêu giảm cân của mình.

Nguồn: https://lihoradka.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *