Dinh dưỡng khỏe

Trang điểm eye shadow cho người bắt đầu học trang điểm

Đối với nhiều người, việc trang điểm eye shadow là rất quan trọng bởi vì nó có thể giúp thu hút ánh nhìn của mọi người đối với mình, đó cũng chính là sự thành công khi trang điểm mà các cô gái hướng đến.

Vậy đối với những người mới học trang điểm, kiểu trang điểm eye shadow sẽ vừa đơn giản mà các nàng có thể áp dụng. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những công thức trang điểm hay ho nhé. 

Các phương pháp vẽ eye shadow đơn giản

Vẽ nhòe dọc

Phương pháp eye shadow tán phấn theo chiều dọc không kén dáng mắt rất đơn giản và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Sau khi chọn được hai phấn mắt có màu sắc tương đồng, bạn hãy thoa phấn mắt màu sáng lên một vùng nhỏ trên mí mắt, sau đó dùng phấn mắt màu tối để gấp nếp là hoàn thành nhé.

Tô phấn mắt màu vàng nâu (màu sáng) lên mí mắt trên nhưng không tô quá hốc mắt và không tô quá cuối mắt. Đánh phấn mắt nâu đỏ (đậm) tiếp theo là phấn mắt nâu vàng để kéo dài độ nở đường chấm màu đỏ bên trái. Lấy một lượng nhỏ phấn mắt màu nâu đỏ, đánh từ sau ra trước dọc theo hốc mắt, càng về phía trước thì bức tranh càng mịn. Bạn có thể dùng chì kẻ mắt ở nửa sau mí mắt dưới để làm sâu và kéo đuôi mắt xuống, như vậy mắt sẽ to tròn và không bị sụp mí, trông rất ngây thơ và dễ thương.

Vẽ ngang

Phương pháp vẽ eye shadow lem nhem ngang cũng là một trong những cách vẽ bóng mắt đơn giản phù hợp cho người mới bắt đầu. Sau khi sử dụng phấn mắt màu sáng để làm lớp nền, phấn mắt màu tối sẽ đánh từ đuôi mắt đến đuôi mắt, các bước hoàn thành như sau.

Đánh phấn mắt màu sáng lên vùng hốc mắt trên diện rộng. Bạn cũng có thể tán chỉ 2/3 trước của mí mắt. Sử dụng bóng mắt tối màu từ phía sau của mí mắt trên trở đi để pha trộn. Những người mới làm quen cần đặc biệt chú ý đến phần tiếp giáp của phấn mắt đậm và nhạt ở giữa, để không có đường viền rõ ràng và lúng túng.

Phương pháp làm sáng vùng trung tâm

Đối với những người đi làm, những cô gái muốn trang điểm nhanh chóng, chính xác và không cần tay nghề cao, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp vẽ eye shadow center light. Sau lớp nền của phấn mắt, sử dụng phấn mắt ánh lê ở giữa mí mắt để kết thúc lớp trang điểm với tốc độ ánh sáng. Lazy Bian thường chọn phấn mắt đơn sắc với phấn mắt ánh kim tuyến mật ong.

Đánh phấn mắt màu sáng lên vùng hốc mắt trên diện rộng. Phủ phấn mắt ánh ngọc trai ở giữa mí mắt và làm mờ viền bằng cọ pha trộn. Nếu là mật ong trị thâm quầng mắt, bạn nên nhanh chóng vỗ nhẹ bằng đầu ngón tay.

Một số phấn mắt eye shadow phổ biến

Bảng phấn mắt dòng HEDONE 1986 

HEDONE là thương hiệu mỹ phẩm nội địa. Phấn mắt của HEDONE được chia thành nhiều bộ, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là bộ HEDONE 1986.

Dòng eye shadow này có hai đĩa, được chia thành vàng và tím cát lún, màu sắc của hai đĩa rất phù hợp. Đặc điểm lớn nhất của bảng phấn mắt này là ánh sáng phân cực rất đẹp và thiết kế bao bì cũng rất cẩn thận, được nhiều netizen gọi là bảng màu thần tiên, màu sắc rất phù hợp với tông da của người châu Á. Chất phấn mắt mềm mịn như sáp, không bị bay hay trôi khi trang điểm, độ lên màu và độ mịn tuyệt vời, không hề bị trôi chút nào. Nhưng khuyết điểm là trang điểm kém.

Bảng phấn mắt 12 màu Colourpop Yes Please

Colourpop có thể nói là nổi tiếng, rất hợp với bảng eye shadow màu hoàng hôn mùa thu đông. Các gam màu nóng của bảng phối màu bao gồm các tông màu mờ, ngọc trai, cam, hồng và đất. Kết cấu dạng kem, chất bột từ trung bình trở lên, bột hơi bay nhưng không nặng và lên màu tốt. 

Bảng phấn mắt màu NYX16

Cổ điển nhất của NYX là bảng eye shadow 16 màu nổi tiếng này, mỗi bảng màu đều là một màu cổ điển. Tuy có nhiều màu nhưng đều là những màu sẽ không bị sai màu nên ngay cả một người mới tập tô cũng có thể dễ dàng làm chủ được, trong số đó, # 03 là bảng màu đất phổ thông, có thể nói là rất thường ngày.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ
  2. Ghế massage
  3. Ghế massage

Đồng thời, bột phấn mắt của NYX tinh tế, mềm mịn, hiệu quả trộn màu tuyệt vời, không bị bay bột, bột lên mắt hoàn toàn không nhìn thấy. Nhưng nhược điểm là kênh mua hàng trong nước còn hạn chế, bao bì đóng gói tương đối đơn giản.

Qua những cách trang điểm eye shadow mà chúng tôi giới thiệu, chúng tôi biết rằng bước trang điểm eye shadow là thật sự không cần thiết. Tuy nhiên mỗi cô gái cũng nên tập trang điểm eye shadow để bước trang điểm có ấn tượng và tạo sức hút hơn. 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *