Dinh dưỡng khỏe

Tư vấn kinh nghiệm mở phòng gym đem lại doanh thu “cực khủng”

Nhu cầu làm đẹp, cải thiện vóc dáng đã và đang trở thành xu hướng của nhiều người trong thời gian gần đây. Kéo theo đó là hàng loạt những phòng tập gym ra đời phục vụ nhu cầu tập luyện của giới trẻ. Tuy vậy, không phải phòng gym nào cũng thu hút lượng lớn khách hàng đến tập. máy chạy bộ

Là một người đã từng thử sức trong việc quản lý một phòng tập gym, sau những lần thất bại, đổ bể, tôi đã rút ra được những yếu tố giúp cho phòng tập gym lúc nào cũng đông khách. 

Tư vấn kinh nghiệm mở phòng gym đem lại doanh thu “cực khủng”

Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu thị trường fitness trước khi bắt tay vào xây dựng một phòng tập gym cho riêng mình. Mức sống của người dân Việt Nam trong thời gian gần đây có xu hướng tăng cao hơn so với những năm trước. Điều này tạo cơ sở cho nhu cầu làm đẹp của mỗi người gia tăng. 

Một trong những điều giúp ngành fitness ngày càng đi lên bởi dân số trẻ ở Việt Nam có mức thu nhập đủ để chi trả cho loại hình dịch vụ này ngày càng đông đảo. Có thể nói, các phòng tập gym mọc ra như nấm đang thu hút một lượng lớn người tham gia tập luyện cải thiện sức vóc của bản thân.

Nhiều người không có kinh nghiệm trong việc mở phòng gym thường vấp phải vấn đề tài chính. Liệu bao nhiêu là đủ để chi trả cho cơ sở vật chất và mặt bằng phòng tập gym? Thông thường các tiêu chí trên tiêu tốn của nhiều người từ 300 triệu đến 1 tỷ đồng.

Đặc biệt trong kinh doanh phòng gym, việc thu hồi vốn trong vòng một thời gian ngắn sau khi khai trương là không thể. Chỉ khi bạn có một chiến lược kinh doanh hiệu quả thì việc thu hồi vốn mới trở nên thuận lợi. 

Mặt bặt đầu tư phụ thuộc vào quy mô phòng gym mà bạn đang hướng tới. Chẳng hạn đối với phòng tập có diện tích nhỏ và giá cả bình dân thì mặt bằng tối đa khoảng 70m2 trở lên. Đối với những phòng tập quy mô hơn thì có mặt bằng lên đến gần 100m2. Bạn cố gắng chọn mặt bằng thoáng đãng, gần các khu dân người hoặc các khu vực đông đúc. Ngoài ra, phòng tập cũng nên chừa không gian cho bãi giữ xe. 

Đối với các trang bị tại phòng gym, bạn cần đáp ứng đủ hầu hết các thiết bị thiết yếu để tập luyện thể hình chẳng hạn như máy chạy bộ, máy tập mơ, ghế tập bụng, các loại xe đạp tập,… Tất cả những máy trên đều là những thiết bị tập luyện tối thiểu tại một phòng tập. Các thiết bị tập luyện này cần phải đảm bảo nguồn gốc chất lượng và đặc biệt phải mới và bắt mắt thì mới thu hút lượng lớn khách hàng đến tập luyện. 

Bên cạnh các loại trang thiết bị tập luyện, bạn cũng cần đảm bảo đầy đủ các dụng cụ cứu thương, hệ thống chữa cháy, hệ thống camera an ninh cần thiết để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình phòng gym hoạt động.

Mở phòng gym được đánh giá là nước đi đầy tiềm năng trong thời buổi tập thể hình đang hết sức thịnh hành. Với những kinh nghiệm trên, tôi tin chắc rằng bạn và nhiều người khác hoàn toàn có thể làm chủ một phòng tập gym đắt khách bất kì lúc nào! Chúc bạn sớm thành công.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *