xem chỉ tay đường sự nghiệp
Dinh dưỡng khỏe

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp đoán số mệnh đúng nhất

Xem chỉ tay đường sự nghiệp của bạn ở mức nào trong địa vị xã hội sau này. Bởi lẽ trong chúng ta ai cũng có riêng cho mình một sự nghiệp riêng. Có người sẽ tạo được thành công tuy nhiên cũng có người gặp thất bại trong cuộc sống.

Việc xem chỉ tay đường sự nghiệp nói lên điều gì về số mệnh của bạn trong tương lai? Trong chúng ta không phải ai cũng biết và nắm bắt rõ ý nghĩa của đường sự nghiệp. Hiểu được điều này nên mình đã nghiên cứu và cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến chỉ tay đường sự nghiệp.

Chỉ dẫn cách xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp đúng nhất

Đường công danh, sự nghiệp không phải là đường chỉ tay mà ai cũng có. Nó không nằm trong 3 đường chỉ tay chính của mỗi người (tâm đạo, trí đạo và sinh đạo). Vì vậy mà không phải ai cũng có đường này. Và nó cũng khác với đường Thái dương (song song và ở phía bên dưới đường sự nghiệp này).

Cụ thể, đường sự nghiệp bắt đầu từ giữa cổ tay lên tới gò Thổ Tinh (dưới ngón giữa) hoặc chỉ đến giữa bàn tay được gọi là đường công danh sự nghiệp. 

xem chỉ tay đường sự nghiệp
Chỉ dẫn cách xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp đúng nhất

Xem chỉ tay đường sự nghiệp đoán số mệnh đúng nhất

2.1. Xem chỉ tay đường sự nghiệp hình chữ V

Đường sự nghiệp chia làm hai nhánh, một bên gò Thổ Tinh, bên còn lại là gò Thủy Tinh. Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp của người có đường vân này thường là người có tài kinh doanh. Không chỉ vậy còn nhanh nhẹn, khéo léo, giỏi trong giao tiếp, có các mối quan hệ xã hội vô cùng tốt.

2.2. Xem chỉ tay đường sự nghiệp thẳng

Từ cổ tay đường công danh sự nghiệp chạy thẳng lên gò Thổ Tinh ở dưới ngón tay giữa. Đoán xem chỉ tay đường sự nghiệp công danh của người này, công tá cần mẫn. Đi từng bước đến cho đến thành công, làm nghề nào yêu nghề ấy, không hề làm qua loa hay đại khái. Chỉ có bằng sự cố gắng và ổi lực vượt bậc của mình thì mới thành công, kinh tế khá giả, khỏe mạnh, trường thọ. Nếu khi xem đường sự nghiệp và đường lý trí đẹp thì sự thành công lại càng lớn hơn.

2.3. Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp anh hùng

Đường vân từ cổ tay đi vòng qua lòng bàn tay, vượt qua gò Thổ Tinh, lên tới ngón tay giữa. Đây trường hợp đặc biệt có thể kéo dài lên đến đốt thứ hai ngón tay giữa. Khi xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp của người có đường vân này thường là anh hùng thời loạn thế. Lòng tự tôn lại rất cao, tính độc lập và khát vọng quyền lực cung rất lớn. Có khả năng tập hợp được quần chúng, nhưng lại không hoặc khó làm nên thành công trong thời bình.

2.4. Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp gặp phải trục trặc 

Đường công danh sự nghiệp này là đứt rời từng đoạn, người có đường vân này khi xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp không chuyên nhất. Và là người thiếu kiên trì cũng như nhẫn nại, khó hoàn thành tốt mọi việc, cuối cùng việc nào đều không thành.

xem chỉ tay đường sự nghiệp
Xem chỉ tay đường sự nghiệp đoán số mệnh đúng nhất

2.5. Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp luôn gặp thất bại

Một đường chỉ ngang xuất phát từ gò Kim Tinh cắt ngang đường sinh mệnh và đường sự nghiệp. Người có đường vân này, xem chỉ tay đường sự nghiệp sẽ gặp nhiều trắc trở, biến động, khó khăn chồng chất khó khăn, để vượt qua nó là một điều không dễ dàng. Nhiều uẩn khúc không phải do bản thân gây ra mà do nhiều nguyên nhân khách quan đem lại. Cuối cùng lại gánh chịu hậu quả sự nghiệp đổ vỡ, thất bại thảm hại.

2.6. Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp kiên trì

Đường chỉ từ cổ tay đến giữa lòng bàn tay hướng thẳng đến gò Thổ Tinh nhưng bỗng nhiên rẽ sang bên gò Thái Dương. Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp của người này thấy họ là người có lòng kiên trì vững chắc, có tinh thần vươn lên mạnh mẽ. Cuối cùng bản thân đều gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

2.7. Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp có người giúp đỡ

Khi xem chỉ tay đường sự nghiệp có cùng điểm xuất phát cùng với đường sinh mệnh chạy thẳng lên gò hoặc từ gò Thái Âm chạy thẳng lên trên gò Thổ Tinh. Người có một trong hai đường này sẽ được mọi người giúp đỡ dễ đạt thành công. Hoặc cũng có thể đạt được nhờ thừa kế tài sản của ba mẹ, được anh chị em giúp đỡ, có điều kiện tạo nên thành công.

Xem chỉ tay đường công danh, sự nghiệp có người giúp đỡ, họ vốn là người có thái độ vô cùng chân thành, khiêm tốn, hòa nhã với tất cả mọi người. Vì vậy mà bản thân người này luôn được người khác quý mến. Từ đó thêm điều kiện nhân hòa, họ có thể thành công kể cả trong điều kiện hết sức khó khăn hay gian khổ.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

2.8. Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp thuận lợi

Người sở hữu đường công danh sự nghiệp thẳng thường sẽ kết hợp với đường công danh có người giúp đỡ. Xem chỉ tay đường công danh của người này sẽ thấy vô cùng tốt. Họ vừa nỗ lực cố gắng vừa được đồng nghiệp và mọi người giúp đỡ nên việc công tác thuận lợi, tạo thành công dễ dàng.

Bài viết trên cũng đã giới thiệu cho bạn một cách xem chỉ tay đường sự nghiệp chính xác nhất. Toàn bộ các thông tin trong bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Từ đó bạn có thể nắm rõ cách xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp cho mình và người thân nhé.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *